Một công dân Mỹ sẽ phải hầu tòa vì tội săn ma

© Depositphotos.com / Wintersixfour / Зловещий силуэт ребенка в дверном проходе
Зловещий силуэт ребенка в дверном проходе - Sputnik Việt Nam
Một người đàn ông sống ở bang Connecticut nói với cảnh sát rằng anh ta là một "điều tra viên siêu nhiên", khi cảnh sát tới nhà anh sau cú điện thoại khẩn, tờ New York Post đưa tin. Anh ta bị buộc tội vi phạm cùng lúc vài điều luật khác nhau.

Cảnh sát tìm thấy hai lỗ đạn trên tường trong căn hộ của anh  ta. Đầu tiên, anh Christine Devaux (22 tuổi) giải thích với cảnh sát rằng anh bắn vì buộc phải tự về do có người đột nhập vào nhà một cách phi pháp. Tuy nhiên, các nhà điều tra không tìm thấy dấu hiệu nào của vụ đột nhập. Khi được hỏi cung, anh thú nhận rằng theo anh, tên trộm "thực ra là một con ma", và còn nói rằng nhiều năm nay anh luôn bị quấy rối bởi những hiện tượng lạ lùng.

Giờ đây, công dân Mỹ phải đứng ra chịu trách nhiệm cho hành động của mình trước tòa án. Anh ta bị buộc tội sử dụng súng và bắn bất hợp pháp, đưa ra những lời khai giả mạo trước cơ quan cảnh sát, bất cẩn mang tính hình sự và vi phạm trật tự công cộng. Ngoài ra, anh Devo còn vi phạm pháp luật vì đã thực hiện cú điện thoại giả mạo.

Tạp chí Inquirer đưa tin, năm 2011, chàng trai này đã gọi cảnh sát tới vì theo như anh ta nói, anh nhìn thấy bóng ma trong nhà mình. Lần ấy, cảnh sát cũng không phát hiện ra ai cả.

Thợ săn ma được cho tại ngoại sau khi trả năm ngàn đô la. Dự kiến ​​vào ngày 11 tháng 9, anh ta sẽ bị đem ra xét xử tại tòa án.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала