Công bố video tập trận chung của Hải quân và VKS ở Biển Địa Trung Hải

© Sputnik / Igor Zarembo / Chuyển đến kho ảnhTàu chiến của Hạm đội Baltic xuất phát ra biển trong khuôn khổ cuộc tập trận "Phía Tây-2017"
Tàu chiến của Hạm đội Baltic xuất phát ra biển trong khuôn khổ cuộc tập trận Phía Tây-2017 - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Trên mạng internet xuất hiện những hình ảnh đầu tiên trong lịch sử hiện đại của Nga từ cuộc tập trận chung quy mô lớn của Hải quân và Lực lượng Hàng không Vũ trụ (VKS) ở Địa Trung Hải.

Video được kênh truyền hình Zvezda trình chiếu.

Cuộc diễn tập được tổ chức từ ngày 1 đến ngày 8 tháng 9. Tham gia tập trận có 26 tàu của Hạm đội  Biển Bắc, Hạm đội Baltic, Hạm đội Biển Đen và Hạm đội Caspi, cũng như 34 máy bay của Hải quân và VKS. Trong khuôn khổ tập trận, đã tiến hành bắn tên lửa thật từ  tàu chiến, từ trực thăng và máy bay.

Tư lệnh Hải quân, Đô đốc Vladimir Korolev đã chỉ đạo cuộc tập trận, ông lưu ý rằng tàu chiến của Nga, đặc biệt là tàu tuần dương "Marshal Ustinov" và tàu khu trục nhỏ "Đô đốc Makarov", trong quá trình tập trận đã khẳng định đặc điểm của mình theo thiết kế.

Phía NATO không tỏ ra thiếu chú trọng đến sự kiện. Thật vậy, trong quá trình bắn tên lửa, tàu  ​​khu trục Hà Lan "De Ruyter" đã theo dõi theo đội tàu chiến của Nga.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала