Lộ clip nóng 36 phút ghi cảnh Cao Vân Tường cưỡng dâm tập thể

CC0 / Pixabay / nô lệ
nô lệ - Sputnik Việt Nam
Vụ án Cao Vân Tường xâm hại tình dục: Quá trình thô bạo kéo dài 36 phút được tiết lộ, khả năng bị gài bẫy không lớn, theo Vietnamnet.

Vụ án Cao Vân Tường xâm hại tình dục hiện đã bùng nổ khắp mạng xã hội, trong phiên tòa xét xử lần thứ 6, nạn nhân Trương Hi đã từng nộp lên toà một đoạn video quay trong khách sạn dài 36 phút nhưng vì nội dung khá riêng tư nên đã không được công khai.

nữ sinh Nhật Bản - Sputnik Việt Nam
Thái Bình: Nữ sinh lớp 9 bị hiếp dâm tập thể

Ngày 10/9, luật sư người Úc đã tiết lộ nội dung có liên quan của đoạn video, hai đối tượng của vụ án là Vương Tinh và Cao Vân Tường lần lượt xâm hại tình dục với nạn nhân. Hiện nay luật sư đã lấy được tài liệu này, nếu tình tiết nghiêm trọng Cao Vân Tường có thể phải ngồi tù dài hạn.

Theo lời khai mới và đoạn video gốc của người bị hại, nạn nhân bị Vương Tinh gọi vào phòng trước, tiếp đó là Cao Vân Tường. Sau khi Cao Vân Tường vào phòng, Vương Tinh nói với Cao Vân Tường rằng: "Giao cô ta cho cậu đấy".  Nhìn vào tổng thể vụ án, đây là câu nói mang tính mấu chốt và được xem như tình tiết mới, rất có thể nó sẽ trở thành "cọng rơm" cuối cùng.

© Ảnh : VietnamnetTrước đây, mọi người nghiêng về khả năng tài tử bị cài bẫy. Tuy nhiên, nạn nhân Trương Hi đã từng nộp lên toà một đoạn video quay trong khách sạn dài 36 phút nhưng vì nội dung khá riêng tư nên đã không được công khai.
Trước đây, mọi người nghiêng về khả năng tài tử bị cài bẫy. Tuy nhiên, nạn nhân Trương Hi đã từng nộp lên toà một đoạn video quay trong khách sạn dài 36 phút nhưng vì nội dung khá riêng tư nên đã không được công khai. - Sputnik Việt Nam
Trước đây, mọi người nghiêng về khả năng tài tử bị cài bẫy. Tuy nhiên, nạn nhân Trương Hi đã từng nộp lên toà một đoạn video quay trong khách sạn dài 36 phút nhưng vì nội dung khá riêng tư nên đã không được công khai.

bệnh viện - Sputnik Việt Nam
Vụ điều dưỡng hiếp dâm người bệnh: Chỉ 5 phút đã làm xong "chuyện ấy"?
Luật sư đã mô tả lại quá trình như sau:

"Vương Tinh vào phòng tắm xả người trước, còn Cao Vân Tường đã bị nạn nhân chống cự trong khi cố gắng cởi đồ của cô. Sau khi Vương Tinh ra khỏi phòng tắm đã nhập bọn cùng Cao Vân Tường, thời gian kéo dài khoảng 27 phút. Nạn nhân Trương Hi quỳ trong phòng tắm và đối tượng Vương Tinh đã có một số hành động thân mật. Cao Vân Tường cũng dùng ngón tay tiến hành xâm hại từ phía sau. Cao Vân Tường và Vương Tinh đã nhiều lần quan hệ với nạn nhân ở trong phòng, hành động thô bạo đến mức khiến cho nạn nhân bị thương khắp người". 

Các tin tức về vụ án lúc trước luôn đi theo hướng Cao Vân Tường có thể đã bị hãm hại nhưng từ lời khai mới và video gốc hiện có, luật sư không nhìn ra được bất cứ dấu hiệu nào cho thấy có sự sắp đặt từ trước. Bản thân nạn nhân cũng không được lợi gì từ sự việc nên khả năng bị gài bẫy không cao.  

Chân tướng sự việc đang dần được làm sáng tỏ. Phiên tòa xét xử thứ 7 đã được ấn định vào ngày 28/9. 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала