Người ngoài đừng phán xét á hậu bán dâm

Hoa hậu Hà Kiều Anh: "Tôi chưa bao giờ nhận được lời mời "đi khách". Ở thời của tôi, xã hội không phức tạp như bây giờ"..Hoa hậu Hà Kiều Anh nêu quan điểm trên Báo Thanh Niên ngày 8-9..

"Mình cũng phải thông cảm cho các em vì các em phải chịu áp lực từ mọi phía: báo chí, người hâm mộ và những người có tiền dùng "chuyện đó" để mua vui. Đối với những cô gái trẻ non nớt, họ không có đủ kinh nghiệm để vượt qua cám dỗ.

Thái Mỹ Linh - Sputnik Việt Nam
Đây mới là người đẹp có giá cao nhất trong đường dây bán dâm 25.000 USD

…Có lần, khi tôi đi thăm một người bạn sinh em bé trong bệnh viện, hôm sau đã có người gọi hỏi:

"Hôm qua mày đi nạo phá thai à?".

Đã có những lời đồn khắc nghiệt như vậy nhưng vì không có công nghệ thông tin nên tôi không bị đăng lên báo, lên mạng xã hội. Tôi thấy Facebook là điều kinh khủng nhất, chỉ cần một người đăng thì hàng trăm ngàn người đã biết rồi.

Thư Dung trong bộ ảnh Tuyệt tình cốc - Sputnik Việt Nam
Á hậu, diễn viên bán dâm nghìn đô: Vì sao người mua bị phạt nặng hơn người bán?
Xã hội của chúng ta rất phức tạp, mỗi người đều có một hoàn cảnh khác nhau. Mình không thể đứng ngoài phán xét cô ấy làm sai hay đúng bởi vì mình không phải là người trong cuộc. Tôi cũng là một người phụ nữ nên rất thương phụ nữ. Không phải ai sinh ra đời cũng muốn làm chuyện sai trái cả. Có thể họ có những lý do riêng nên mình không thể phán xét. 

Tôi chỉ nghĩ rằng các bạn nên tỉnh táo để chọn cho mình con đường đúng đắn nhất. Bởi vì có những điều khi đã sai rồi thì không bao giờ có thể làm lại được. Nhất là chuyện mua dâm, bán dâm ảnh hưởng đến giá trị của một người phụ nữ. Sau này mình còn có chồng, có con nữa nên cần phải hết sức tỉnh táo và suy nghĩ chín chắn".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала