Tổng thống Putin đích thân tham gia lập kế hoạch cho cuộc tập trận "Vostok 2018"

© Sputnik / Aleksey Nikolskyi /  / Chuyển đến kho ảnhTổng thống Vladimir Putin thị sát cuộc diễn tập quân sự của các lực lượng vũ trang Nga, Mông Cổ và Trung Quốc "Vostok-2018" tại thao trường "Tsugol"
Tổng thống Vladimir Putin thị sát cuộc diễn tập quân sự của các lực lượng vũ trang Nga, Mông Cổ và Trung Quốc Vostok-2018 tại thao trường Tsugol - Sputnik Việt Nam
Tổng tư lệnh các Lực lượng vũ trang Nga, Tổng thống Vladimir Putin đã tham gia tất cả các giai đoạn của cuộc diễn tập "Vostok 2018", kể từ giai đoạn lập kế hoạch.
Đổ bộ tại Mũi Klerka trong khuôn khổ cuộc tập  trận  chiến dịch-chiến lược Vostok-2018 - Sputnik Việt Nam
Trên mặt đất, dưới nước và trên không trung: cuộc tập trận toàn Nga “Vostok-2018”

Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu đã kể trên kênh truyền hình "Nước Nga 1" về sự tham gia của Tổng thống vào việc lập kế hoạch cho cuộc tập trận lớn nhất trong những năm gần đây. Theo ông, Vladimir Putin cũng tham gia vào việc phê duyệt tất cả các kế hoạch. Không chỉ các đơn vị tham gia vào cuộc diễn tập, mà cả hoạt động của tổ hợp công nghiệp quân sự và hệ thống giao thông của Nga cũng được kích hoạt theo chỉ thị của Tổng tư lệnh các lực lượng vũ trang.

"Sự tham gia của Tổng tư lệnh các lực lượng vũ trang không chỉ giới hạn ở việc thị sát thao trường nơi sẽ diễn ra các bài tập trận. Sự tham gia của ông rộng và sâu hơn nhiều, những gì mà chúng ta nhìn thấy chỉ là một phần nhỏ của những gì thực sự diễn ra", — ông Shoigu nói.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала