Một người đàn ông Nhật Bản kết hôn với Hologram (Video)

© Ảnh : Gatebox Inc.Một người đàn ông Nhật Bản kết hôn với Hologram
Một người đàn ông Nhật Bản kết hôn với Hologram - Sputnik Việt Nam
Công dân Nhật Bản Akihiko Kondo công bố đám cưới của anh với một cô gái tên là Hatsune Miku. Và tất cả sẽ chẳng có gì đáng nói nếu cô dâu không phải là Hologram.

Công ty Gatebox của Nhật Bản đã khởi động dự án sáng tạo vào năm 2016. Video quảng cáo nói về cái gọi là Gatebox đã thu về hàng triệu lượt xem trên Youtube, và lô hàng đầu tiên với 300 phiên bản lập tức bán hết ngay trong phút chốc.

Thiết bị này là một căn nhà hình viên nang nhỏ bằng nhựa với một cơ sở điện tử. Màn hình hiển thị một cô gái với một cái tên, với gia phả, sở thích hương vị và thậm chí  cả những nỗi sợ hãi. Hologram đánh thức bạn cùng phòng của mình, thông báo về thời tiết, kể lại tin tức thế giới, giúp soạn sửa trước giờ  làm việc, chờ đợi bạn đồng hành từ văn phòng trở về và viết sms để nhắc nhở trở về nhà. Trị giá của niềm vui như vậy là 1,5 nghìn đô la.

Vậy là nhân viên  thư ký trường  học, người thanh niên 35 tuổi đến từ Tokyo Akihiko Kondo đã bị thuyết phục rằng 10 tháng chung sống với một cô gái độc đáo khác thường đủ để  tiến tới một cấp độ mới  trong mối quan hệ: anh đã cầu hôn Hologram, còn  cô không thể cưỡng lại vị hôn phu. Lễ cưới  của cặp đôi sẽ được tổ chức vào ngày 4 tháng 11 tại nhà nguyện.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала