Bóng ma huyền thoại xuất hiện trên bản tin về cơn bão "Florence"

© Ảnh : Screenshot/Youtube/Ghost guys goBóng ma huyền thoại xuất hiện trên bản tin về cơn bão "Florence"
Bóng ma huyền thoại xuất hiện trên bản tin về cơn bão Florence - Sputnik Việt Nam
Các nhà báo đang quay phóng sự về cơn bão "Florence", thì ở hậu cảnh có bóng ma Gray Man đi ngang qua. Theo một truyền thuyết địa phương, ai nhìn thấy bóng ma này thì người đó không chỉ có cơ hội sống sót sau cơn bão, mà tài sản cũng sẽ không suy suyển, tờ The Sun đưa tin.

Trên cảnh quay, người xem có thể thấy trong khi cơn bão đang hoành hành dọc bến cảng thì có một bóng tối đang bình thản đi lại như không có chuyện gì xảy ra. Những kẻ săn ma phụ trách kênh The Ghost Guys Go trên YouTube khẳng định rằng đây là bóng ma của Gray Man.

Lần đầu tiên Gray Man được biết đến vào năm 1822. Theo một trong những truyền thuyết, người đàn ông si tình đã vượt qua đầm lầy để tới gặp người yêu, nhưng bị chết đuối. Sau đó, ông hiện lên báo mộng cho người yêu của mình, ra lệnh cho cô rời khỏi hòn đảo ngay lập tức. Người phụ nữ cùng gia đình cô ấy rời khỏi thành phố, ngay sau đó một cơn bão đã xuất hiện, cướp đi mạng sống của rất nhiều người, riêng gia đình cô gái sống sót. Không chỉ thế, đồn điền ven biển của họ cũng không bị suy suyển gì.

Số nạn nhân của cơn bão "Florence" đang hoành hành ở Bắc và Nam Carolina là 32 người. Ngoài ra, bão khiến cho 700 nghìn người Mỹ bị cắt điện.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала