Nữ diễn viên khiêu dâm Stormy Daniels phát hành hồi ký về quan hệ tình dục với Trump

Ngôi sao khiêu dâm Stormy Daniels, người trở nên nổi tiếng với những câu chuyện quan hệ tình dục với Donald Trump, đã phát hành cuốn hồi ký "Full Disclosure" ("Tiết lộ đầy đủ"). Hồi ức của nữ diễn viên sẽ xuất hiện vào tháng Mười, Guardian ông bố những đoạn trích từ cuốn sách nói trên.

Nữ công dân Mỹ nói rằng sau khi quan hệ tình dục với Trump vào năm 2006, cảm xúc chính của cô là tự hận thù, xấu hổ và ghê tởm. Theo lời Daniels, cô vô cùng thất vọng trước kích cỡ "của quý" của nhà tỷ phú.

Stormy Daniels\Stephanie Clifford - Sputnik Việt Nam
Luật sư của Trump thừa nhận trả tiền cho cựu diễn viên khiêu dâm có sex với Tổng thống

"Cái đó của ông ấy nhỏ hơn bình thường, nhưng không phải cực kỳ nhỏ. Tôi đã rất khó chịu với việc đã ngủ với một chàng trai, rậm lông, giống như Yeti, và với cơ quan sinh sản, giống như một nhân vật trong trò chơi máy tính về Mario", — nữ diễn viên khiêu dâm cho biết.

Theo Daniels, cô rất bất ngờ khi biết tin rằng Trump đứng ra chạy đua tranh cử chức tổng thống của đất nước từ đảng Cộng hòa.

"Tôi không thể tin được điều đó, ông ấy không bao giờ muốn trở thành tổng thống", — nữ diễn viên nói.

Порноактриса Stormy Daniels - Sputnik Việt Nam
WSJ: Trump trả 130.000 USD cho cựu sao khiêu dâm đổi lấy sự im lặng về liên hệ sex

Nữ diễn viên viết rằng ngay sau khi bắt đầu chiến dịch trước bầu cử, các mối đe dọa bắt đầu đến với cô. Người ta yêu cầu Daniels giữ im lặng về mối quan hệ với chính khách. Một ngày trước cuộc bầu cử, cô nhận được khoản chuyển 130.000 đô la từ trợ lý của Trump, Michael Cohen.

Hiện tại, Cohen đang bị điều tra. Trump nói rằng việc thanh toán món tiền "hối lộ" cho nữ diễn viên là sáng kiến ​​cá nhân của luật sư, mà ông không hề ngờ vực. Cohen thừa nhận việc chuyển tiền cho Stormy Daniels, tuy nhiên không đề cập đến Trump trong mọi tuyên bố của ông.

Trump không công nhận mối liên hệ của ông với Daniels. Ông thậm chí còn kiện cô, nhưng nữ diễn viên đã được xử trắng án.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала