Cơ sở sản xuất thuốc nổ mới sẽ được xây dựng gần Tula

© Sputnik / Alexandr Kryazhev / Chuyển đến ngân hàng ảnhАвтомат и патроны
Автомат и патроны - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) — Liên hợp Hóa chất Aleksinsky tại vùng Tula đã được chọn là một trong những địa điểm đầy triển vọng để xây dựng cơ sở sản xuất thuốc nổ mới. Điều này đã được nêu ra tại cuộc họp giữa thống đốc Tula Alexei Dyumin và Bộ trưởng Công Thương Liên bang Nga Denis Manturov ở Moskva.

Theo ông Denis Manturov, có kế hoạch tổ chức sản xuất thuốc nổ hạt mịn và trung bình cho đạn súng nhỏ và đạn pháo tại khu vực Aleksin. Ngoài ra còn dự định gia tăng công suất lắp ráp pháo xe tăng.

"Điều này cho phép công ty đáp ứng khối lượng đơn đặt hàng đáng kể, tăng doanh thu gấp hai lần rưỡi, và đưa công ty đến điểm hoạt động hòa vốn", người đứng đầu Bộ Công Thương Nga nhấn mạnh.

Hiện nay Liên hợp Alexinsky đang phát triển tích cực. Các công trình nghiên cứu mới đang được tiến hành cùng với trường MSU, chương trình tái trang bị kỹ thuật và hiện đại hóa sản xuất đang được thực hiện, dịch vụ báo chí của chính quyền địa phương cho biết. Theo ông Alexey Dyumin, việc sản xuất mới sẽ cải thiện đáng kể độ an toàn và tin cậy của nguồn cung cấp các thành phần cần thiết cho ngành công nghiệp đạn dược. Dự án cũng sẽ góp phần vào việc tái trang bị kỹ thuật doanh nghiệp, tạo việc làm mới và tăng doanh thu cho ngân sách, Thống đốc nhấn mạnh.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала