Ngoại trưởng Nga: khiêu khích mới với vũ khí hóa học ở Syria không thể chấp nhận được

© AP Photo / Mark LennihanHôm thứ Năm, tại phiên họp khẩn cấp, Đại hội đồng LHQ đã thông qua nghị quyết kêu gọi Mỹ rút lại tuyên bố công nhận Jerusalem là thủ đô của Israel. Nghị quyết đã được thông qua với 128 phiếu thuận, 9 phiếu chống và 35 phiếu trắng.
Hôm thứ Năm, tại phiên họp khẩn cấp, Đại hội đồng LHQ đã thông qua nghị quyết kêu gọi Mỹ rút lại tuyên bố công nhận Jerusalem là thủ đô của Israel. Nghị quyết đã được thông qua với 128 phiếu thuận, 9 phiếu chống và 35 phiếu trắng. - Sputnik Việt Nam
LHQ, (Sputnik) - Nếu Hoa Kỳ cam kết nguyên tắc chủ quyền, thì họ không cần can thiệp vào công việc của các nước khác, Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov cho biết hôm thứ Sáu khi bình luận về bài phát biểu của Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Liên hợp quốc.

"Chúng tôi cảnh báo rằng các khiêu khích mới về việc sử dụng vũ khí hóa học bởi các kẻ khủng bố và những người bảo trợ của họ không thể chấp nhận được", — Bộ trưởng nói, phát biểu tại Đại hội đồng LHQ.

Theo Bộ trưởng, việc giúp đỡ giải quyết các vấn đề vì lợi ích của tất cả người Syria, mà không có bất kỳ tiêu chuẩn kép nào phải là ưu tiên của các nỗ lực quốc tế và các hoạt động của các tổ chức của hệ thống LHQ.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала