Đã công bố video vụ nổ tại quán cà phê nơi ông Zakharchenko thiệt mạng

© Sputnik / Igor Maslov / Chuyển đến ngân hàng ảnhTòa nhà quán cà phê "Separ" ở Donetsk, nơi xảy ra vụ nổ khiến người đứng đầu DNR Alexandr Zakharchenko tử vong.
Tòa nhà  quán cà phê Separ ở Donetsk, nơi xảy ra vụ nổ khiến  người đứng đầu DNR Alexandr Zakharchenko tử vong. - Sputnik Việt Nam
Matxcơva, (Sputnik) - Kênh truyền hình "Rossiya 1" đã công bố đoạn video cho thấy những giây cuối đời của người đứng đầu ĐNR Alexander Zakharchenko, người đã thiệt mạng trong vụ nổ ở Donetsk.

Trong đoạn clip có thể thấy xe ô-tô của người đứng đầu nước cộng hòa tiếp cận quán cà phê "Separ". Một trong những nhân viên an ninh đi kiểm tra hội trường, sau đó ông Zakharchenko, cùng với vệ sĩ, vào nhà hàng. Vài giây sau đó, vụ nổ xảy ra.

Theo kênh truyền hình, trong thời gian ở quán cà phê này Alexandr Zakharchenko luôn ngồi ở bàn có biển ghi dòng chữ "Bàn được đặt mìn".

Alexandr Zakharchenko thiệt mạng vào ngày 30 tháng 8 tại trung tâm Donetsk trong vụ nổ tại quán cà phê "Separ". Theo số liệu chính thức, mười một người bị thương trong cuộc tấn công.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала