Nga sẽ phát triển tổ hợp pháo binh "Nabrosok" mới

© Sputnik / Georgiy Zimarev / Chuyển đến ngân hàng ảnhСамоходная артиллерийская установка "Гвоздика" во время тактических артиллерийских учений на полигоне Молькино в Краснодарском крае
Самоходная артиллерийская установка Гвоздика во время тактических артиллерийских учений на полигоне Молькино в Краснодарском крае - Sputnik Việt Nam
Matxcơva, (Sputnik) - Tổng tư lệnh Lực lượng lục quân Nga, thượng tướng Oleg Salyukov nói với MK về việc tạo ra tổ hợp pháo binh "Nabrosok” mới nhất của Nga. Theo ông, vũ khí này đang được phát triển cho các lực lượng tên lửa và pháo binh.

Ông Salyukov nói rằng tổ hợp vũ khí pháo binh của liên đoàn tiểu đoàn đang được tạo ra với nhiều loại khác nhau trên cùng một khung chính, bao gồm tổ hợp pháo binh dành cho các đơn vị Bắc Cực.

Thượng tướng còn cho biết, việc phát triển những tổ hợp pháo binh "Koalitsiia-SV" đang ở giai đoạn cuối cùng. Theo ông Salyukov, pháo đài tự hành có chế độ bắn súng "trận bão lửa", khi cùng lúc vài viên đạn được bắn từ một khẩu súng duy nhất ở các góc khác nhau nhằm vào một mục tiêu, đảm bảo thực hiện cú tấn công dữ dội.

Đồng thời, tổng tư lệnh Lực lượng lục quân nhắc nhớ rằng trong tương lai gần quân đội Nga sẽ nhận được các nền tảng chiến đấu mới nhất của Armata, BMK Kurganets-25 và Bumerang.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала