Ra mắt Học viện bóng đá Juventus tại Việt Nam

© Ảnh : Xuân Dự - TTXVN / Ra mắt Học viện bóng đá Juventus Việt Nam
Ra mắt Học viện bóng đá Juventus Việt Nam - Sputnik Việt Nam
60 cầu thủ nhí thuộc thí sinh lứa tuyển sinh đầu sẽ được tạo mọi điều kiện để trở thành cầu thủ, thông qua chương trình đào tạo bóng đá chuyên nghiệp tại Học viện Bóng đá Juventus Việt Nam, - PLO đưa tin.

Cơ sở đặt tại Bà Rịa-Vũng Tàu do Công ty Tiếp thị thể thao Bình Minh (BMG Sport) và CLB Juventus kết hợp thực hiện,hứa hẹn sẽ đóng góp những hạt giống cho nền bóng đá nước nhà. Học viện bóng đá Juventus Việt Nam với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, cùng phương thức tập luyện, dưới sự theo dõi huấn luyện và chăm sóc của các chuyên gia theo chuẩn châu Âu.

Cristiano Ronaldo - Sputnik Việt Nam
Juventus mở Học viện bóng đá ở Việt Nam
Tại buổi lễ ra mắt, danh thủ David Trezeguet có những phát biểu truyền cảm hứng cho các thí sinh nhí. David Trezeguet và các HLV đại diện phía "Bà đầm già" còn đem theo chiếc cúp danh giá Serie A và Jay — Mascot ngựa vằn, biểu tượng của CLB đến trưng bày, giao lưu và làm nhân chứng cho sự hợp tác chiến lược này.

Chủ tịch BMG Sports, cựu HLV đội tuyển quốc gia Nguyễn Hữu Thắng chia sẻ: "Đây sẽ là hợp tác chiến lược mang tính lâu dài với cam kết tạo một môi trường tốt nhất để nuôi dưỡng niềm đam mê bóng đá cho trẻ em Việt Nam, qua đó đóng góp cho sự phát triển chung của nền bóng đá nước nhà.

Chúng tôi tin rằng việc hợp tác giữa Công ty Cổ phần Tiếp thị thể thao Bình Minh và CLB Bóng đá Juventus sẽ "ươm mầm" cho những tài năng nhí được phát triển toàn diện để trở thành những cầu thủ chuyên nghiệp, có đạo đức tốt cống hiến trọn vẹn cho các CLB trong nước, quốc tế cũng như cho các cấp đội tuyển quốc gia".

Ngoài việc đào tạo các tài năng chuyên nghiệp, học viện còn cho ra mắt mô hình bóng đá cộng đồng, mở rộng phạm vi đào tạo với các em nhỏ yêu thích môn thể thao vua (không cần qua tuyển sinh gắt gao) giúp các em nhỏ nuôi dưỡng thêm đam mê với trái bóng tròn.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала