Ghi hình cuộc tấn công của robot quân sự Nga (Video)

© Ảnh : RosoboronexportTổ hợp “Uran-9”
Tổ hợp “Uran-9” - Sputnik Việt Nam
Nhân ngày lễ của các Lực lượng lục quân, Bộ Quốc phòng Ngajavascript:void(0) vừa công bố một đoạn video với những cảnh quay ngoạn mục về các bài tập chiến đấu của lính tăng, pháo binh, bộ binh cơ giới và đại diện các binh chủng khác.

Clip còn cho thấy những cảnh quay độc đáo mô tả việc sử dụng rô-bốt chiến đấu loại mới nhất "Nerekhta" và "Uran-9".

Rô bốt chiến đấu "Uran-9" được thiết kế để thực hiện các nhiệm vụ trinh sát và hỗ trợ cho các đơn vị bộ binh cơ giới. Chiếc xe bọc thép nặng chín tấn được trang bị một khẩu pháo tự động 30 mm, tên lửa chống tăng có thể điều khiển được, súng phun lửa. Đoạn video còn trình diễn điểm bắn súng laser ở Trường chỉ huy cao cấp Matxcơva, những loạt đạn bắn ra từ tổ hợp pháo phản lực Uragan, pháo tự hành "Akatsiya", những cú phóng tên lửa hành trình từ tổ hợp Iskander.

Từ năm  2006, ngày 1/10 được coi là ngày Lực lượng lục quân Nga.

Trước đó, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã chúc mừng các cán bộ chiến sĩ và các cựu chiến binh từng phục vụ trong Lực lượng lục quân Nga nhân ngày lễ, đồng thời rằng trong suốt lịch sử của mình, Lực lượng lục quân luôn đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo khả năng phòng thủ và bảo vệ lợi ích quốc gia của đất nước.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала