Bà May một lần nữa lại tỏ ra vui mừng với điệu nhảy dưới nhạc của Abba (Video)

© AP Photo / Rui VieiraThủ tướng Anh Theresa May
Thủ tướng Anh Theresa May - Sputnik Việt Nam
LONDON (Sputnik) - Thủ tướng Anh Theresa May đã phát biểu tại đại hội Đảng bảo thủ một bài diễn văn dài, bắt đầu bằng điệu nhảy dưới nền bài hát Dancing Queen của nhóm Abba và kết thúc bằng lời kêu gọi "cùng nhau xây dựng một nước Anh tốt hơn".

Sự xuất hiện của bà May cùng với bài hát Dancing Queen của Abba và bản thân bà nằm trong top tin tức trên Twitter, ngay lập tức gây ra tiếng cười và tiếng vỗ tay trong khán phòng. Nhớ lại màn trình diễn thảm họa của bà tại đại hội Đảng năm ngoái (thủ tướng sau đó ho liên tục, giọng bà khàn khàn và khó khăn để kết thúc bài nói), bà May mỉm cười và cảnh báo: "các ngài bỏ qua cho tôi nếu tôi ho trong khi phát biểu, tôi đã không ngủ cả đêm để gắn đuôi áo màu xanh bằng keo siêu dính". Năm ngoái, trong khi bà đang nói, hai chữ cái đã rơi xuống.

Trong bài phát biểu, bà May đã đề cập đến tất cả các chủ đề chính trong và ngoài nước và đưa ra một số thông báo quan trọng cho người dân Anh: về việc đóng thuế tiêu thụ xăng, giới thiệu một chiến lược mới chống ung thư và tự động trả lại tiền cho hành khách trong trường hợp chậm tàu.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала