Các chuyên gia tình dục tiết lộ những bí mật của một quan hệ tình dục hoàn hảo

Có một số quy tắc mà nếu tuân thủ đúng thì đôi bạn tình sẽ nhận được khoái cảm tối đa trong quan hệ ái ân, đây là kết luận của các nhà khoa học.

Các chuyên gia tình dục học Hà Lan đã khám phá ra những bí mật của một quan hệ tình dục hoàn hảo, cho phép chàng và nàng đạt tới cảm xúc đỉnh trên giường. Các nhà khoa học nhấn mạnh rằng, điều cần thiết là phải làm tình một cách có ý thức và kiểm soát tốt những chuyển động của cơ thể mình.

Để tăng cực khoái lên vài lần không cần quá vội vàng. Bạn có thể tiếp tục quá trình làm tình và kéo dài thời điểm "lên đỉnh" bằng cách nhớ lại vài hình ảnh phi tình dục, các nhà khoa học đưa ra lời khuyên như vậy. Đồng thời, cả hai người đều cần thở sâu và chậm.

Tình yêu - Sputnik Việt Nam
"Romeo" người Ý từng "qua đêm" với sáu nghìn phụ nữ và chết trong khi quan hệ tình dục

Nếu một người phụ nữ không đạt được khoái cảm trong quan hệ tình dục và nói chung thờ ơ với chuyện chăn gối thì cần đi tập thể thao. Vấn đề là hoạt động thể chất giúp tăng cường sản xuất hormone testosterone, làm tăng nhu cầu về tình dục. Ngoài ra, nếu trước khi đi ngủ tắm bồn nước nóng thì cũng là cách tốt để tăng khoái cảm, vì sau khi tắm máu sẽ tuần hoàn mạnh hơn, và da nhạy cảm hơn đối với các động tác xúc chạm.

Gần đây, các nhà khoa học đã xác định được tư thế làm tình mà nhiều người đàn ông rất thích, nhưng phụ nữ thì lại không mê lắm. Đó là tư thế "69". Đồng thời, các chuyên gia tin rằng các đại diện của phái đẹp thích "tư thế truyền giáo" (đàn ông nằm trên), vì có thể giao tiếp bằng mắt với người bạn tình của mình.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала