Nhà du hành thời gian nói về những gì đang chờ đợi chúng ta trong tương lai

BAKU (Sputnik) - Một đoạn video xuất hiện trên kênh YouTube ApexTV cho thấy một người đàn ông đeo kính tự giới thiệu mình là William Taylor - gián điệp Anh và là du khách du hành theo thời gian, đang đi qua một máy dò nói dối.

Trong quá trình kiểm tra, người này cho biết ông ta đã trở về từ tương lai và quyết định nói ra những điều gì đang chờ đợi chúng ta ở đó, tờ Daily Star viết.

"Tôi đã nhiều lần đi vào tương lai trong khi làm việc cho chính phủ Anh. Việc du hành vào thời gian được thực hiện thành công lần đầu tiên vào năm 1981", ông nói.

Theo Taylor, việc di chuyển như vậy đã được thực hiện trong hơn 30 năm qua, và mọi người có thể sử dụng rộng rãi dịch vụ này chỉ trong 10 năm tới. Ông cũng nhấn mạnh rằng đây là tiến bộ công nghệ khổng lồ và chúng ta sẽ nhanh chóng được hưởng thành quả này.

"Hiện giờ có kế hoạch công bố dữ liệu về chuyến đi tói năm 2028 và công khai trước công chúng. Tôi nghĩ rằng sẽ hữu ích khi mọi người biết thực tế này", người đàn ông nói.

Taylor cũng nói về hai cuộc hành trình mang tính biểu tượng: tới năm 3000 và năm 8973. Trong trường hợp đầu tiên, ông nói, là thời kỳ khải huyền, bầu trời hoàn toàn màu đỏ, hành tinh bị ô nhiễm nặng, và không có con người nào cả.

Tình hình trong chuyến đi thứ hai, theo ông, đã khác hẳn. Con người tồn tại một cách hòa bình trong "thế giới không tưởng", trong đó có "những con lai giữa robot và con người" với những cái đầu lớn bất thường và đôi mắt to.

Trong các bình luận dưới đoạn video, người xem hoài nghi về những phát biểu của người đàn ông. Và mặc dù dường như có máy phát hiện phát hiện nói dối, một số người thậm chí còn gọi là giả mạo. Những người khác đã yêu cầu bằng chứng, nhưng như thường lệ, những câu chuyện như vậy không thực sự có những chứng cớ  kèm theo.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала