Steven Seagal bỏ dở cuộc phỏng vấn sau câu hỏi về quấy rối tình dục

© Sputnik / Kirill KallinikovSteven Seagal
Steven Seagal - Sputnik Việt Nam
Người dẫn chương trình truyền hình đặt câu hỏi với Seagal, rằng ông sống và cư xử thế nào khi liên tục bị buộc tội quấy rối tình dục.

Steven Seagal bỏ dở cuộc phỏng vấn của ông với hãng tin BBC sau khi ông được hỏi về những vụ hãm hiếp và quấy rối tình dục. Diễn viên 66 tuổi này xuất hiện trên chương trình Newsnight, và nữ nhà báo bỗng nhiên nhắc tới phong trào #MeToo, và hỏi rằng phong trào này ảnh hưởng đến ông Seagal như thế nào, Daily Mail đưa tin.

"Có một số cáo buộc quấy rối tình dục chống lại ông, và tôi muốn biết, ông đối phó với tất cả những điều này như thế nào?"

Sau câu hỏi này, ông Seagal bỏ tai nghe xuống và ra khỏi trường quay, trong khi người dẫn chương trình nhắc với khán giả rằng nam diễn viên phủ nhận tất cả các cáo buộc.

Trong những tháng gần đây, ông Seagal đã bị buộc tội quấy rối trên mười người phụ nữ. Trong số đó có các diễn viên như Jenny McCarthy, Julianna Margulis và Porsche De Rossi. Đặc biệt, McCarthy nói rằng vào năm 1995, Seagal buộc cô phải cởi đồ để thử vai cho bộ phim của ông với tựa đề "Under Siege 2: Dark Territory". Nữ diễn viên De Rossi cũng kể về một câu chuyện tương tự.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала