Thành viên của phái đoàn Na Uy nói rằng ông đã nhận được thông tin trung thực về Crưm

© Sputnik / Vladimir Astapkovich / Chuyển đến kho ảnhCrưm
Crưm - Sputnik Việt Nam
SIMFEROPOL (Sputnik) - Một trong những thành viên của phái đoàn Na Uy ở Crưm, giáo sư y khoa Mons Lee nói rằng ông đã nhận được thông tin "trung thực nhất" về tình hình trên bán đảo và thực sự ấn tượng trước việc người dân Crưm đã tìm ra cách giải quyết mọi vấn đề chính trị của mình bằng con đường hòa bình.

"Tôi đến Cưm để nhận thông tin về những gì đang thực sự diễn ra ở bán đảo này. Trong suốt chuyến thăm, tôi cảm thấy rằng mình đã được cung cấp thông tin trung thực nhất. Tôi rất ấn tượng trước việc người dân Crưm đã biết cách giải quyết các vấn đề chính trị bằng con đường hòa bình", — ông Lee nói với các phóng viên.

Морской буксир Корец, корабль управления Славутич ВМС Украины и судно размагничивания СР-541 Черноморского флота ВМФ России в Северной бухте Севастополя - Sputnik Việt Nam
Người Crưm bình luận về việc Kiev định tổ chức tập trận ở biển Azov
Ông nhấn mạnh rằng, ông đã chứng kiến việc người dân Crưm thực sự có mong muốn chân thành là được trở thành một phần của Liên bang Nga. "Họ bày tỏ mong muốn của mình trong một bầu không khí hết sức thoải mái và thanh bình. Đối với tôi, đây là một ví dụ mà cả thế giới phải học tập. Tôi rất ấn tượng với những gì được tận mắt nhìn thấy ở đây, và tôi tin rằng tôi sẽ trở thành một phần của cuộc chiến chống trừng phạt Crưm", ông Lee khẳng định.

Các thành viên còn lại của đoàn cũng đánh giá cao chuyến viếng thăm Crưm và bày tỏ mong muốn sẽ có ngày quay trở lại bán đảo, vì họ tin rằng Crưm an toàn và là miền đất nhiều cơ hội để du lịch và giải trí.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала