Một người Nhật rơi vào tình trạng bội phản vì trận động đất

CC0 / Pixabay / Сô gái với điện thoại
Сô gái với điện thoại - Sputnik Việt Nam
Tại Nhật Bản, một người đàn ông rơi vào tình trạng phản bội bạn tình vì một thông báo động đất. Điều này đã được cổng thông tin Sora 24 đề cập.

Vụ việc xảy ra ở tỉnh Saitama vào đầu tháng Mười. Người dùng Twitter @MeinerLacrima nói rằng tất cả các hành khách tàu đi lại nhận được thông báo trên điện thoại của họ rằng một trận động đất đã bắt đầu gần đó. Tâm chấn của động đất cách xa tàu, vì vậy nó không gây nguy hiểm cho hành khách.

"Tuy nhiên, khi mọi người thở ra nhẹ nhõm, một trong những hành khách đang đi cùng bạn gái của anh ấy, bắt đầu hoảng sợ. Khi thông báo xuất hiện, hóa ra là người đàn ông có hai chiếc điện thoại thông minh ", — người Nhật viết. Theo lời kể của anh, cô gái không biết về sự tồn tại của chiếc điện thoại di động thứ hai, bắt đầu đưa ra những câu hỏi nghi vấn đối với người yêu của mình và buông ra những lời buộc tội không chung thủy, và anh ta im lặng đáp lại.

Một trong những người sử dụng mạng xã hội thừa nhận rằng nếu rơi vào tình thế như của người đàn ông nói trên thì sẽ ra khỏi tàu trong ga kế tiếp, nhưng @MeinerLacrima giải thích rằng đây là chuyến tàu cuối cùng. Ngoài ra, người Nhật đã viết rõ rằng khi cặp đôi ra khỏi tàu, hai người đã "mỗi người một ngả".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала