Nhìn thấy "du khách vượt thời gian" với điện thoại thông minh trong bức ảnh từ năm 1943

CC0 / Pixabay / Пляж в Корнуолле, Великобритания
Пляж в Корнуолле, Великобритания - Sputnik Việt Nam
Người dùng mạng xã hội đang quan tâm đến bức ảnh cũ, một nhân vật trong tấm hình đang cầm trong tay một vật thể lạ giống như một chiếc điện thoại thông minh. The Sun chú ý đến bức ảnh đặc biệt này.

Biên tập viên video người Anh Stuart Humphryes, người tham gia vào quá trình tô màu các clip và hình ảnh đen trắng, đã chia sẻ một bức ảnh màu của năm 1943. Tấm hình đã được đăng trên trang Twitter của chuyên viên vào ngày 1 tháng 10.

Bức ảnh ghi lại cảnh công nhân Anh nghỉ ngơi trên bãi biển. Ở vị trí  trung tâm,  có thể thấy một người đang nắm giữ một vật thể không rõ trong tay và  đang chăm chú nhìn vào nó. Những người đăng ký theo dõi các bài viết của Humphreys  nhận thấy rằng vị trí của bàn tay và cái nhìn chăm chú của người đàn ông giống với hành vi của chủ sở hữu điện thoại thông minh.

 "Uhm, có vẻ với tôi, hay anh chàng này đang kiểm tra điện thoại thông minh của mình?" — một trong những người đăng ký tỏ thái độ ngạc nhiên đã viết vậy. Những người dùng internet khác cũng ủng hộ ý kiến này, và gọi  nhân vật trung tâm trong bức ảnh là "du khách vượt thời gian".

Tuy nhiên, Humphreys không chia sẻ sự tự tin của nhiều nhà bình luận: ông đề xuất ýkiến rằng người đàn ông trong bức ảnh có thể đang tự quấn một điếu thuốc.

Trước đó, cư dân  mạng đã thu hút sự chú ý đến một "du khách vượt  thời gian" khác, người tuyên bố rằng ông đã bay đến hành tinh này từ năm 3300 trước để ngăn chặn thảm họa toàn cầu.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала