Hưng Yên: Nghi vấn chủ tịch xã lộ clip nhạy cảm với cấp dưới

Một đoạn video clip ghi lại cảnh giường chiếu được cho là của Chủ tịch UBND xã ở Hưng Yên được lan truyền gây xôn xao dư luận, báo Đời sống Việt Nam cho hay.

Mới đây, một đoạn clip có độ dài 40 phút ghi lại cảnh giường chiếu của một đôi nam nữ. Đáng chú ý, người đàn ông xuất hiện trong đoạn video clip trên được cho là ông Phạm Văn M., Chủ tịch UBND xã LH. (huyện Văn Giang, Hưng Yên). Người phụ nữ xuất hiện trong đoạn clip cũng được cho là một cán bộ đang công tác tại xã này.

Tình yêu - Sputnik Việt Nam
Vụ Trưởng đồn công an vào nhà nghỉ với vợ người khác: "Bị bắt vào"

Theo tìm hiểu của PV, ông Phạm Văn M., và người phụ nữ xuất hiện trong clip trên đều đã có gia đình. Giữa ông M., và người phụ nữ có mặt trong đoạn video clip cũng không có mối quan hệ hôn nhân.

Để tìm hiểu thông tin xoay quanh đoạn video clip trên, chiều ngày 9/10, PV Đời sống Plus đã có cuộc trao đổi với đại diện UBND xã LH.

"Tôi có nghe người dân bàn tán nhưng không tiếp cận được thông tin trên. Buổi sáng nay đồng chí M. vẫn đi làm bình thường", ông H. cho biết.

© Ảnh : Ảnh chụp màn hìnhĐoạn clip nhạy cảm được cho là của ông Phạm Văn M., Chủ tịch UBND xã HL. được phát tán trên mạng.
Đoạn clip nhạy cảm được cho là của ông Phạm Văn M., Chủ tịch UBND xã HL. được phát tán trên mạng. - Sputnik Việt Nam
Đoạn clip nhạy cảm được cho là của ông Phạm Văn M., Chủ tịch UBND xã HL. được phát tán trên mạng.

CSGT - Sputnik Việt Nam
Thiếu úy CSGT vào nhà nghỉ với vợ người khác nhận kết đắng
Khi được PV, cung cấp hình ảnh được cắt từ đoạn video clip được cho là của ông Phạm Văn M. và một nữ cán bộ xã LH. đang gây xôn xao trong người dân, ông Hưng cho biết. "Hình ảnh trên hơi mờ. Với lại để xác định giọng nói, khuôn mặt cần do cơ quan chuyên môn còn như anh em chúng tôi thì cũng không biết.

Thực ra sự việc này tôi chỉ được nghe thông tin từ người dân chứ cũng không tiếp cận được thông tin nên không thế trả lời được", ông Hưng cho biết.

Để tìm hiểu thêm thông tin liên quan đến đoạn video clip trên, PV đã liên lạc với ông Phạm Văn M. qua điện thoại nhưng số thuê bao của ông M. có chuông nhưng không có ai bắt máy. Tiếp tục có mặt tại văn phòng của ông M. vị Chủ tịch UBND xã LH. cho biết đang tiếp khách và yêu cầu PV ra ngoài chờ.

Tình yêu - Sputnik Việt Nam
Vụ Trưởng đồn công an vào nhà nghỉ với vợ người khác: "Bị bắt vào"
Tuy nhiên, sau khi tiếp khách xong, khi nghe PV trao đổi muốn đến liên hệ làm việc, ông M. hướng dẫn PV xuống phòng Văn thư liên hệ sau đó qua phòng ông Phó chủ tịch UBND xãLH. là ông Man Minh H. để làm việc rồi cáo bận và lên xe rời khỏi trụ sở.

Theo tìm hiểu của PV, ông Phạm Văn M. từng giữ chức Phó chủ tịch UBND xã LH. sau đó được bổ nhiệm giữ chức Chủ tịch UBND xã này trong thời gian từ năm 2010 đến nay.

Chiều 9/10, PV có mặt tại trụ sở UBND huyện Văn Giang để liên hệ làm việc. Tuy nhiên, bảo vệ tại trụ sở UBND huyện Văn Giang là ông Nguyễn Lan Phương không cho vào với lý do không có thẻ nhà báo mặc dù PV đã xuất trình giấy giới thiệu, chứng minh thư nhân dân theo đúng quy định.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала