Chồng phát hiện vợ ngoại tình nhờ Google Maps

© Ảnh : Google MapsChồng phát hiện vợ ngoại tình nhờ Google Maps
Chồng phát hiện vợ ngoại tình nhờ Google Maps - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik)- Một cư dân của thành phố Lima ở Peru đã ly dị vợ sau khi phát hiện ra cô đang ôm một người đàn ông khác, trên Google Maps, tờ The Mirror đưa tin.

Trong khi đang lập tuyến đường để đi xe, người chồng bỗng nhiên nhìn thấy bức ảnh toàn cảnh 3D chụp một người đàn ông đang nằm trên ghế, đầu anh ta gác lên gối của một người phụ nữ. Mặc dù mặt của cặp tình nhân bị xóa một cách tự động, người chồng vẫn nhận ra vợ mình qua quần áo. Bức ảnh được chụp năm 2013 ở vùng gần khu thắng cảnh có tên là "Cầu Than Thở" (Puente de los Suspiros de Barranco). Với bằng chứng rõ ràng như vậy, người vợ đành thú nhận rằng đã ngoại tình và họ chia tay.

Ngày 14 tháng 9 truyền thông đưa tin về một bức ảnh kỳ lạ chụp một cặp tình nhân bị "cắt thành nhiều mảnh" trên Google Maps. Ảnh chụp một người đàn ông và một người phụ nữ đang ngồi trên chiếc khăn tắm trải trên bãi cát.  Vào thời điểm khi máy ảnh đặc biệt từ chiếc xe của Google chụp hai người, họ đang hôn nhau. Tuy nhiên, ảnh toàn cảnh bị ghép sai, kết quả là bức ảnh biến thành phi thực tế.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала