Các nhà khoa học nói về trục trặc sex của các diễn viên phim khiêu dâm

CC0 / Pixabay / Cô gái
Cô gái - Sputnik Việt Nam
Các nhà khoa học từ Đại học Miami lần đầu tiên điều tra các vấn đề trục trặc mang tính chất tình dục trong đời sống các nhân viên ngành công nghiệp khiêu dâm.

Họ phát hiện ra rằng ¼ số nữ diễn viên bằng cách này hay cách khác đều gặp khó khăn liên quan đến công việc của mình, và hơn một nửa số diễn viên nam phải dựa vào thuốc kích thích cường dương, kể cả trong cuộc sống cá nhân của họ. Điều này được phản ảnh trên Daily Mail.

Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng nội dung khiêu dâm ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống tình dục không chỉ của người xem phim, mà còn ảnh hưởng đến cả những người đóng phim. Nghiên cứu được thực hiện bởi nhà tiết niệu Justin Dubin. Ông bày tỏ hy vọng rằng kiến ​​thức này sẽ giúp vượt qua sự lo lắng của những người thường xuyên so sánh bản thân với các diễn viên khiêu dâm.

Phân tích dữ liệu cho thấy có đến 1/3 số diễn viên khiêu dâm bị rối loạn cường dương. Tại nơi làm việc, 69 % trong số họ sử dụng các loại thuốc đặc biệt, và 58 % nói rằng họ sử dụng chúng trong cuộc sống cá nhân của mình. Các nhà nghiên cứu đã rất ngạc nhiên khi thấy sử dụng ma túy chủ yếu là các diễn viên trẻ — 84% khách xem phim của họ là nam giới từ 20 đến 29 tuổi.

Các nữ diễn viên, vì phức tạp hơn về sinh lý nữ, khó điều tra hơn — các nhà khoa học chỉ có thể phát hiện ra rằng cứ bốn diễn viên nữ làm việc thời gian dài trong ngành này thì có một người bị mắc các dạng rối loạn chức năng tình dục cụ thể.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала