Tổng thống Putin vinh danh ngành nông nghiệp là một trong những ngành kinh tế "đầu tàu"

© Sputnik / Alexey Drujinin / Chuyển đến ngân hàng ảnhTổng thống LB Nga Vladimir Putin thăm vườn táo của xí nghiệp nông nghiệp Rassvet ở vùng Stavropol
Tổng thống LB Nga Vladimir Putin  thăm vườn táo của xí nghiệp nông nghiệp Rassvet ở vùng Stavropol - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Tổng thống Nga Vladimir Putin chúc mừng những người công tác trong ngành nông nghiệp và công nghiệp chế biến nhân ngày lễ chuyên ngành đồng thời lưu ý rằng ngành nông nghiệp đã trở thành một trong những động lực chính thúc đẩy nền kinh tế Nga.

"Trong những năm gần đây, ngành nông nghiệp đã có những tốc độ tăng trưởng đột phá. Mới gần đây tưởng chừng dường như điều này không xảy ra ở Nga — trong 5 năm sản xuất nông nghiệp tăng 20%. Nông nghiệp đã trở thành một ngành công nghiệp công nghệ cao, đã trở thành một trong những "đầu tàu", là động lực thúc đẩy toàn bộ nền kinh tế Nga. Chỉ riêng năm ngoái, một vụ thu hoạch ngũ cốc đã thu hoạch được 135 triệu tấn", — ông Putin nói. 

Nhà máy Shchelkovo Agrohim - Sputnik Việt Nam
Nông dân Nga và Việt Nam: Cùng nhau bảo vệ cây trồng nông nghiệp

Tổng thống Nga cũng lưu ý rằng chính phủ sẽ luôn làm việc để cho cuộc sống ở nông thôn trở nên phong phú hơn và thú vị hơn.

"Để cho mỗi người có thể hiện thực hóa kế hoạch của mình, những ý định của mình, tăng cường những phẩm chất tốt nhất của mình và tài năng của mình trên mảnh đất ruột thịt", người đứng đầu nước Nga nói thêm.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала