Lời kể nhân chứng vụ cô gái bị đâm gục trên phố Bùi Thị Xuân

Thấy cô gái kêu cứu, trên người có vết thương, ông Doanh chạy ra cứu thì cô gái nói bị người yêu cũ chặn đường đâm, 24h.com cho biết.

Sáng 15/10, Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đang phối hợp với Công an phường Bùi Thị Xuân (quận Hai Bà Trưng) điều tra vụ việc một cô gái trẻ bị đâm bị thương ở phố Bùi Thị Xuân tối 14/10.

"Ngay trong tối qua (14/10) Công an quận đã trực tiếp thụ lý điều tra. Sức khỏe cô gái vẫn đang được theo dõi", một cán bộ Công an phường Bùi Thị Xuân thông tin với PV sáng nay 15/10.

© Ảnh : cdn.24hCô gái được lực lượng y tế và người dân sơ cứu trước khi đưa đi cấp cứu.
Cô gái được lực lượng y tế và người dân sơ cứu trước khi đưa đi cấp cứu. - Sputnik Việt Nam
Cô gái được lực lượng y tế và người dân sơ cứu trước khi đưa đi cấp cứu.

Ông Doanh (người dân sinh sống gần hiện trường) kể, khoảng 20h tối 14/10, ông Doanh đang ngồi trong nhà thì bất ngờ nghe tiếng cô gái kêu cứu. Nghĩ có tai nạn giao thông nên ông Doanh vội chạy ra ngoài xem thì thấy một cô gái bị thương, nằm gục dưới đất, máu chảy dài dưới dất.

"Tôi chạy tới nới thì thấy cô gái người đầy máu. Cô gái nói bị người yêu cũ chặn đường đâm. Tôi vội gọi cấp cứu thì người dân bảo đã có người gọi", ông Doanh nhớ lại.

Theo ông Doanh, cô gái sau đó được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Thanh Nhàn. Thời điểm bị tấn công cô gái đi xe biển số tỉnh Hưng Yên.

Một số người dân sinh sống gần hiện trường cho biết, sau khi tấn công cô gái, đối tượng nam đã phóng xe máy rời khỏi hiện trường. Tiếp nhận thông tin, công an sở tại đã phong tỏa hiện trường khám nghiệm điều tra.

© Ảnh : cdn.24hCô gái được lực lượng y tế và người dân sơ cứu trước khi đưa đi cấp cứu.
Cô gái được lực lượng y tế và người dân sơ cứu trước khi đưa đi cấp cứu. - Sputnik Việt Nam
Cô gái được lực lượng y tế và người dân sơ cứu trước khi đưa đi cấp cứu.

Trước đó, tối 14/10, trên Facebook, một số người dùng chia sẻ hình ảnh một cô gái bị thương nằm trên mặt đường phố Bùi Thị Xuân, máu chảy rất nhiều trên mặt đường. Một số người dân cố gắng cầm máu cho cô gái chờ lực lượng y tế tới cấp cứu.

Theo thông tin kèm theo, cô gái trẻ bị đối tượng nam được cho là người yêu cũ chặn đường đòi nói chuyện rồi đâm vào lưng. Nghe tiếng cô gái kêu cứu, người dân chạy ra thì đối tượng tấn công đã bỏ chạy, còn cô gái nằm gục giữa đường.

Ngay trong tối 14/10, một cán bộ Công an phường Bùi Thị Xuân (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết, công an phường và Công an quận đang tập trung xác minh, điều tra vụ việc nên chưa rõ thông tin.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала