Ngày Maradona từ chối lời mời của Tổng thống Putin

© Sputnik / Grigory Sysoev / Chuyển đến kho ảnhDiego Maradonaa
Diego Maradonaa - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
Diego Armando Maradona là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trên thế giới, và mỗi lần ông đến thăm một đất nước, luôn có một sự ồn ào náo động nào đó. Nga cũng không ngoại lệ. Matias Morla, luật sư của chân sút huyền thoại kể một câu chuyện đáng ngạc nhiên và hài hước về ngày Maradona từ chối lời mời của Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Phát biểu tại chương trình truyền hình Argentina Podemos Hablar (We Can Talk), Morla đã có một số chia sẻ về việc làm người trung gian giữa một thần tượng bóng đá và phần còn lại của thế giới sẽ như thế nào. Luật sư của Maradona kể nhiều câu chuyện, nhưng câu chuyện đã xảy ra tại kỳ World Cup 2018 thu hút sự chú ý nhất.

Diego Maradona - Sputnik Việt Nam
FIFA lên án Maradona vì đã chỉ trích trọng tài người Mỹ

"Họ gọi tôi từ điện Kremlin và nói: "Putin sẽ gặp anh ta vào ngày mai lúc 9h30 sáng ", Morla nói. Tính đến thời điểm này, mọi thứ đều theo logic lịch trình cho bất kỳ ngôi sao nào. Nhưng câu trả lời của cựu đội trưởng của đội tuyển quốc gia Argentina đã đi ngược lại tất cả các nguyên tắc xã giao: "Diego nói với tôi:" Vào buổi sáng tôi sẽ không mặc bộ comple. Tôi sẽ không đến ".

Những người có mặt tại chương trình không thể tin vào tai của họ, trong khi vị luật sư cố nhịn cười, tiếp tục câu chuyện của mình. "Thế là tôi đành đi xuống và giải thích với nhóm tùy tùng của tổng thống rằng Maradona thường không mặc quần áo trang trọng vào buổi sáng. Người đàn ông đó nói với tôi: " Anh nghiêm túc đấy chứ? Đây là Putin cơ mà!"

Tổng thống Nga Vladimir Putin, cựu cầu thủ bóng đá Brazil Pele và cựu cầu thủ người Argentina Diego Maradona - Sputnik Việt Nam
Ông Putin trò chuyện với Pele, Maradona và các ngôi sao bóng đá (Ảnh, video)
Cuối cùng, Tổng thống Nga và Maradona đã gặp nhau, nhưng vào một ngày khác và… vào buổi tối.

Đồng thời, mặc dù Maradona luôn khen ngợi tổng thống Putin trước công chúng, luật sư của anh ta cho biết ai mới là nguyên thủ quốc gia yêu thích của anh ta. "Anh ta thích ai nhất? Maduro. Nếu Maduro bảo anh ta "hãy đến vào lúc 6 giờ sáng mai", Maradona sẽ ở đó. Anh cũng rất tôn trọng ông Putin".

Tổng thống Nga không phải là nhà lãnh đạo thế giới duy nhất bị Maradona từ chối. Cũng trong chương trình đó, Morlah nói rằng khi họ ở Vatican, Diego đã rời khỏi tòa nhà trước khi Francis có thời gian gặp ông: anh ta thấy bị xúc phạm, dù thực tế là Đức Giáo Hoàng đang bận. Nhưng sau một sự kiện đột xuất, một cuộc họp mới đã được sắp xếp, và Maradona vẫn gặp gỡ với người đứng đầu Giáo hội Công giáo. "Nhưng người Argentina quan trọng nhất đã đến Vatican",- Đức Giáo Hoàng Francis, một người hâm mộ bóng đá nói.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала