Quân đội Syria pháo kích tàn quân khủng bố ở miền Nam Syria

© Sputnik / BASSEM HADDADQuân đội Syria pháo kích tàn quân khủng bố ở miền Nam Syria
Quân đội Syria pháo kích tàn quân khủng bố ở miền Nam Syria - Sputnik Việt Nam
Ngày 17 tháng 10, quân đội Syria tiếp tục giáng đòn tấn công pháo binh lớn vào những kẻ khủng bố còn sót lại trong khu vực Tulul al Safa sau khi thỏa thuận ngừng bắn bị phá vỡ, nguồn tin trong quân đội Syria nói với Sputnik.

Tối thứ Ba, quân đội Syria và những kẻ khủng bố chiếm giữ các đỉnh cao của Tulul al-Safa trong sa mạc Al-Suweida ở miền Nam Syria đã ký kết thỏa thuận ngừng bắn, quyết định rằng các chiến binh "Jabhat an-Nusra" đầu hàng và nộp vũ khí.

Quân đội Syria đánh bật các chiến binh khỏi thành trì núi lửa - Sputnik Việt Nam
Quân đội Syria đánh bật các chiến binh khỏi thành trì núi lửa (Video)

Những kẻ khủng bố đã hoàn toàn bị bao vây và không còn lựa chọn nào khác. Tuy nhiên, sáng sớm thứ Tư, các chiến binh tấn công các đơn vị quân đội Syria. Những người lính Syria đã đẩy lùi thành công cuộc tấn công, hàng chục chiến binh đã bị tiêu diệt và bị thương.

Quân đội Syria đã quyết định tiếp tục giáng đòn tấn công lớn chống các chiến binh còn lại trong khu vực bằng pháo binh, với sự hỗ trợ của lực lượng không quân. Mục tiêu là hoàn toàn phá vỡ phiến quân trước khi mùa mưa bắt đầu. Bây giờ chúng đã bị cắt đứt tất cả các nguồn nước ngọt.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала