Tin mới nhất vụ thi thể trẻ sơ sinh tại sân chung cư Linh Đàm

Ngay trong đêm xảy ra sự việc các cơ quan chức năng đã đưa khẩn cấp 3 người tình nghi tại tầng 31 của tòa nhà HH2 Linh Đàm lên làm việc, vov đưa tin.

Trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo công an phường Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết "ngay sau khi nhận được thông tin, chúng tôi đã có mặt để phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc".
Đến 23h45 ngày 18/10, lực lượng chức năng phát hiện nhiều dấu hiệu đáng ngờ và kiểm tra đột xuất căn hộ 3112 và mời 3 người trong đó lên làm việc.

Theo quan sát, do người phụ nữ trong căn hộ này có dấu hiệu sức khỏe yếu nên các cơ quan chức năng đã phải huy động xe cấp cứu đến và mang cáng lên tận căn hộ trên đưa đi.

Ba người tình nghi trên đều khá trẻ, trong đó người phụ nữ có sức khỏe yếu với nhiều dấu hiệu đáng ngờ chỉ khoảng dưới 30 tuổi.

Đến 1h ngày 19/10, sau khi đưa 3 người tình nghi đi, các cơ quan chức năng đã tạm thời liêm phong căn hộ số 3112 tòa HH2 để phục vụ công tác điều tra làm rõ.

Theo người dân tại đây cho biết, căn hộ trên hiện tại đang cho 3 người trẻ tuổi từ nơi khác đến thuê.

Như tin đã đưa, vào khoảng 20h30' ngày 18/10 tại sân chơi giữa 2 tòa HH1 và HH2 thuộc khu chung cư HH Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội), nhiều người dân bất ngờ nghe tiếng động lớn sau đó đã bàng hoàng phát hiện thi thể một trẻ sơ sinh còn nguyên dây rốn dưới sân chung cư.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, người dân đã báo đến cơ quan chức năng để xử lý vụ việc.

Theo người dân, rất có thể thi thể bé sơ sinh kia (còn nguyên dây rốn) vừa rơi từ tầng cao của khu chung cư xuống.

"Tôi đang ngồi dưới sân bất ngờ nghe 1 tiếng động lớn, quay ra thấy thi thể 1 trẻ sơ sinh, theo tôi là đã rơi từ tầng cao xuống, chứ lúc tôi ngồi làm gì có đâu", 1 người dân cho biết.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng chức năng sở tại đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường xử lý vụ việc.

Chứng kiến vụ việc, nhiều người cho rằng thi thể bé sơ sinh kia đã bị "ném" từ tầng cao và vô cùng thương xót kèm theo là sự oán hận người nào cố tình hoặc để cho bé rơi xuống như vậy.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала