Các chuyên gia nêu ra những ưu điểm của quan hệ tình dục với đối tác cũ

Các chuyên gia từ Đại học bang Wayne ở Detroit cho biết về lợi ích của quan hệ tình dục với đối tác cũ. Tạp chí Dailymail đã chia sẻ thông tin này.

Theo các chuyên gia, kết quả nghiên cứu cho thấy "sự chia tay chăn gối" với những người yêu cũ trên thực tế có thể làm giảm căng thẳng tâm lý do kết thúc mối tình, cũng như cung cấp cho mọi người cái gọi là "đóng quan hệ bằng cách vật lý", sau sự kiện này hai người phải bước tiếp trên đường đời của mình.

Tình yêu - Sputnik Việt Nam
Các nhà khoa học khám phá bí quyết quan hệ tình dục hoàn hảo
Để tiến hành nghiên cứu, các nhà khoa học đã chọn những người mới chia tay bạn tình gần đây. Các chuyên gia yêu cầu những người tham gia nghiên cứu kể lại, họ đã bao nhiêu lần cố gắng làm tình với đối tác cũ, quan hệ chăn gối là thành công hay thất bại, và việc đó có khiến cho họ cảm thấy gắn bó về cảm xúc với người tình cũ hay không.

Các nhà khoa học đã đi đến kết luận rằng, những người có tiếp xúc chăn gối với bạn tình cũ sẽ thoải mái về tâm lý hơn nhiều. Họ nhìn tới tương lai với cảm xúc tích cực hơn. Cũng được biết rằng, sau hai tháng kể từ khi hai người chia tay nhau, gắn bó tình cảm không còn có tác dụng nối lại mối quan hệ trước đó nữa.

"Đôi khi chúng ta cần quay lại để tiến lên phía trước, và việc xem lại khía cạnh tình dục của mối quan hệ có thể giúp ta nhìn thấy rõ hơn rằng, chúng ta đã lý tưởng hóa mối quan hệ hoặc cảm thấy ít đau đớn dằn vặt hơn nhiều so với chúng ta tưởng", các chuyên gia kết luận.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала