Vợ cựu Chủ tịch Interpol sợ rằng chồng bà có thể đã chết

© AP Photo / Wong Maye-EThen Interpol President, Meng Hongwei, delivers his opening address at the Interpol World congress on Tuesday, July 4, 2017, in Singapore
Then Interpol President, Meng Hongwei, delivers his opening address at the Interpol World congress on Tuesday, July 4, 2017, in Singapore - Sputnik Việt Nam
Moskva (Sputnik) – Bà Grace Mạnh - vợ cựu Chủ tịch Interpol Mạnh Hoành Vĩ, bị mất tích sau chuyến đi Trung Quốc hồi tháng 9 năm nay - bày tỏ lo ngại rằng chồng bà có thể không còn sống.
Meng Hongwei, exjefe de Interpol - Sputnik Việt Nam
Vợ của cựu lãnh đạo Interpol kể về chuyện bà bị đe dọa

"Tôi nghĩ đây là vụ bức hại vì lý do chính trị. Tôi không chắc rằng ông ấy còn sống" — bà Grace Mạnh nói trong một cuộc phỏng vấn với đài truyền hình và phát thanh Anh BBC. Bà thừa nhận là đã bị đe dọa qua điện thoại, nhưng bà không hiểu lý do đằng sau điều này.

Hồi đầu tháng 10, giới truyền thông Pháp cho hay chính quyền Pháp bắt đầu điều tra về vụ chủ tịch Interpol  Mạnh Hoành Vĩ mất tích khi ông đến Trung Quốc vào cuối tháng Chín. Có tin ông Mạnh Hoành Vĩ rời Pháp ngày 29 tháng 9 và kể từ thời điểm đó không còn liên lạc. Vợ Chủ tịch Interpol đã báo cảnh sát Pháp về việc chồng mất tích — bà sống với các con ở Lyon, nơi có trụ sở của tổ chức này.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала