Bí thư Nguyễn Thiện Nhân: 'Tháng 11 sẽ xử lý các cán bộ sai phạm ở Thủ Thiêm'

Theo VTC News Bí thư Thành uỷ TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân cam kết sẽ xử lý những cán bộ sai phạm đến vi phạm đất đai ở Thủ Thiêm.

Khai mạc Những ngày Văn hóa Việt Nam tại Nga - Các nghệ sĩ từ Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam và Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam chinh phục trái tim khán giả Matxcơva bằng những tiết mục ca vũ và độc tấu nhạc cụ dân tộc đặc sắc - Sputnik Việt Nam
Vì sao dân phản đối dự án nhà hát giao hưởng ở Thủ Thiêm?
Sau khi nghe cử tri quận 2 đặt câu hỏi liên quan đến sai phạm trong dự án Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân cho biết những câu hỏi bà con nêu vẫn như cũ nhưng khác là Chính phủ, lãnh đạo Thành phố đã cố gắng làm nhiều điều để khắc phục.

Theo Bí thư Nhân, từ tháng 5 đến tháng 10, Thường vụ Thành ủy đã họp 6 lần để giải quyết vấn đề Thủ Thiêm cho thấy Thành phố, Thành uỷ có chuẩn bị và cố gắng.

"Trong tháng 11 sẽ làm kiểm điểm những cán bộ sai phạm đến vi phạm đất đai ở Thủ Thiêm. Sau khi kiểm điểm, cán bộ vi phạm mức độ nào sẽ xử lý tới đó. Chúng tôi cam kết những người vi phạm phải bị kiểm điểm, chịu trách nhiệm trước pháp luật", Bí thư Nhân khẳng định.

"Tôi rất buồn, rất đau, vì từng hộ dân, gia đình là con người cụ thể. Bà con có cuộc sống tồi tệ hơn, ốm đau, con cái khó khăn, đó là nỗi đau. Có những gia đình chờ đợi quá lâu, người thân đã mất, có cả người tự sát, đó là nỗi đau, không gì đền bù được. Xin cam kết cùng bà con giải quyết tối đa theo luật pháp", người đứng đầu Thành uỷ nói.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала