Du khách trở về từ Ai Cập không còn nội tạng

© Sputnik / Boris Babanov / Chuyển đến ngân hàng ảnhAi Cập
Ai Cập - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Thi thể của một người Anh 62 tuổi, David Humphries, chết ở Hurghada, đã quay trở về Anh mà không có nội tạng. Sau nhiều lần khám nghiệm tử thi, pháp y đã không tìm thấy tim, một phần của gan và thận.

Chúng đã biến mất, theo tin từ báo The Sun.

Vào ngày 18 tháng 9, David chơi với các cháu của mình tại một khách sạn cạnh hồ bơi. Trong một khoảnh khắc, ông ôm lấy ngực và ngã xuống đất. Các bác sĩ Ai Cập đã khám nghiệm tử thi để tìm hiểu nguyên nhân cái chết của vị khách người Anh và đi đến kết luận  David chết vì một cơn đau tim.

Đáng chú ý là trong kỳ nghỉ, David đã phàn nàn về những cơn đau ngực. Sau khi được bác sĩ khách sạn kiểm tra,  ông được đưa đến một bệnh viện gần đó ở Hurghada. Ông được khám và được cho uống kháng sinh để chữa một loại nhiễm trùng trong lồng ngực.  Ông mất sau đó vài ngày.

Vợ Linda và con gái Anita muốn biết lý do tại sao chồng và cha họ lại mất nội tạng. Họ cho rằng các bác sĩ không có quyền cho  ông xuất viện và gửi ông trở lại khách sạn.

Aleppo, Syria - Sputnik Việt Nam
Thị trường nội tạng người ở Syria: người chết trị giá 50$, người bị thương giá 290$

Khi thi thể được đưa đến bệnh viện để khám nghiệm, gia đình đã phản đối thủ tục này, nhưng người ta thuyết phục họ rằng đây là cần thiết cho quá trình điều tra của cảnh sát. Kết quả là sau khi khám nghiệm, quả tim nạn nhân biến mất. Điều đáng nói, nếu được xem xét cẩn thận, bộ phận này (tim) sẽ cho phép bác sĩ kết luận chính xác nguyên nhân tử vong.

Truyền thông Anh cáo buộc các bác sĩ Ai Cập đã lấy cắp nội tạng bất hợp pháp, bởi vì năm nay Tòa án Cairo đã kết án 37 người vì tội này. Tuy nhiên, dịch vụ thông tin nhà nước Ai Cập đã tuyên bố rằng các cáo buộc về "hành vi trộm cắp nội tạng là vô căn cứ".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала