Matxcơva trưng bày UAV của chiến binh Syria

© Ministry of defence of Russian Federation / Chuyển đến kho ảnhMáy bay không người lái giám sát tình hình ở Syria
Máy bay không người lái giám sát tình hình ở Syria - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Tại cuộc họp của đại diện cơ quan quân sự các nước SNG ở Matxcơva về vấn đề sử dụng máy bay không người lái và chống các thiết bị UAV trên không, đã cho thấy các mẫu máy bay không người lái của các chiến binh từ Syria.

"Ở phần trưng bày đã cho thấy các hiện vật là những bộ máy không người lái của các hình thái vũ trang bất hợp pháp ở Syria. Cơ cấu thiết kế và kỹ thuật sản xuất những bộ máy này thu hút sự quan tâm của cử tọa", — Thiếu tướng Alexandr Novikov, thủ trưởng  Cục Xây dựng và phát triển hệ thống ứng dụng thiết bị  không người lái trên không thuộc Bộ Tổng tham mưu lực lượng vũ trang Nga cho biết.

Đại diện lực lượng vũ trang Armenia, Belarus, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Nga, Tajikistan và Trung tâm chống khủng bố của SNG đã tham gia cuộc họp điều phối.

Bọn khủng bố đang ráo riết sử dụng máy bay không người lái ở Syria, cụ thể,  trong cuộc tấn công vào căn cứ  Nga Hmeymim. Chỉ  riêng trong tháng Tám năm nay, các phương tiện phòng không đã bắn rơi 47 UAV của chiến binh khủng bố.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала