Ăn uống thế nào để thành “Người khỏe nhất quả đất"

Bốn lần chiến thắng giành danh hiệu “Người khỏe nhất thế giới”, Brian Shaw mới đây tiết lộ bí quyết trong chế độ ăn uống hàng ngày của anh.

Như thông báo của  The Independent,  người đàn ông này chén khoảng 12.000 calo mỗi ngày.

Lực sĩ thừa nhận rằng chương trình ăn uống của cá nhân anh là do những chuyên gia dinh dưỡng vạch ra để "làm người hùng mạnh nhất có thể". Theo lời Brian, anh thấy tuân thủ chế độ dinh dưỡng này còn vất vả khó khăn hơn là luyện tập, bởi ăn uống là "quá trình liên tục" không nghỉ ngơi.

Trong bữa sáng, Shaw ăn một bát to ngũ cốc, 8 quả trứng và 1 thìa bơ lạc. Sau một khoảng thời gian, anh "điểm tâm" lần thứ hai: uống một loại cocktail protein, ăn 2 tảng granola và thêm một thìa bơ lạc nữa. Chỉ một giờ sau, Shaw lại ăn nửa ký thịt bò và mì ống Capellini rưới nước sốt cà chua.

Trung tâm phục hồi chức năng  Dianfeng Jiazhong - Sputnik Việt Nam
Ăn nhiều hơn để giảm stress. Vì sao người dân Trung Quốc ngày càng tăng cân?

Trong bữa ăn thứ tư, Shaw uống một loại cocktail protein khác với sữa hạnh nhân và nhấm nháp đồ ăn nhẹ từ trái việt quất hữu cơ đông lạnh và một thìa bơ lạc. Sau đó, anh ta ăn món gà tây đã tách mỡ, cơm và xúp lơ xanh. Bữa ăn thứ sáu trong chương trình gồm nửa ký thịt bò, khoai tây và măng tây.

Cuối cùng, trong bữa ăn chót của ngày, ông hộ pháp này uống thêm một loại cocktail protein khác nữa và ăn mấy miếng bánh pho mát: từ 2 đến 4 miếng, tùy lúc.

Chàng khổng lồ cao 2m03, cân nặng 200kg thừa nhận anh cảm thấy rất tuyệt với chế độ ăn uống như vậy và thậm chí còn kịp thấy đói giữa các bữa ăn vì tập luyện nặng nề. Anh đang vươn tới mức trọng lượng rất lớn để phá kỷ lục của chính mình — đẩy 517 kg trong môn Deadlift.

"Tôi ăn để được là người khỏe nhất hành tinh", — Brian Shaw giải thích.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала