Lại có “bưu kiện” đáng ngờ gửi cho Thượng nghị sĩ Mỹ

© Flickr / JamesCảnh sát Hoa Kỳ
Cảnh sát Hoa Kỳ - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Cơ quan chức năng của Hoa Kỳ vừa thu giữ một gói “bưu kiện” khả nghi thứ 11, lần này “người nhận” là Thượng nghị sĩ Corey Booker ở Florida, - như thông báo của An ninh Liên bang - FBI.

"FBI xác nhận rằng bưu kiện thứ 11 tìm thấy ở Florida có ngoại hình tương tự như những thứ khác, đề địa chỉ gửi tới Thượng nghị sĩ Corey Booker", — FBI tuyên bố  trên Twitter.

Американские почтовые ящики - Sputnik Việt Nam
Có bom trong hộp thư của ông bà Clinton và Obama
Phó Giám đốc FBI, William Sweeney từ trước đó đã tuyên bố rằng các nhân viên  thực thi pháp luật của Hoa Kỳ đã thu giữ tổng cộng 10 gói "bưu kiện" đáng ngờ gửi đến hàng loạt chính trị gia và các nhân vật hoạt động xã hội ở Mỹ.

Trước đó đã có thông báo rằng một đối tượng không rõ tung tích đã gửi thiết bị nổ đến cựu Tổng thống Barack Obama, cựu Tổng thống và cựu Ngoại trưởng Bill và Hillary Clinton, tỷ phú George Soros, diễn viên Robert De Niro và những đối thủ khác của Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ngoài ra, hôm thứ Năm các viên chức thực thi pháp luật đã tịch thu một gói đáng ngờ gửi đến cựu Phó Tổng thống  Mỹ Joe Biden.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала