Lai Châu: Đối tượng 13 tuổi hiếp dâm và cứa cổ nạn nhân giữa nơi hoang vắng

Sau khi khống chế và thực hiện hành vi hãm hiếp, đối tượng đã dùng dao cứa hai nhát vào cổ nạn nhân hòng giết người diệt khẩu, toquoc đưa tin.

Ngày 28/10, lãnh đạo Công an huyện Thanh Uyên (tỉnh Lai Châu) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án hiếp dâm và giết người. Theo thông tin, vào chiều ngày 27/10, Hà Văn Nhượng (SN 2005, trú xã Mường Kim, huyện Than Uyên) đang đi bẫy chim giữa đồng thì gặp cháu T. (SN 2004) đang đi lấy rau lợn.

Nhận thấy khu vực vắng vẻ, đối tượng Nhượng đã khống chế cháu T. và thực hiện hành vi hãm hiếp. Sợ sự việc bại lộ, sau khi thực hiện xong hành vi đồi bại, nhượng đã dùng dao cứa hai nhát vào cổ nạn nhân hòng giết người diệt khẩu.

Tối cùng ngày, không thấy con gái về, gia đình nạn nhân đã đi tìm thì phát hiện T. bất tỉnh trên vũng máu. Nạn nhân sau đó đã được đưa đi cấp cứu, hiện vẫn đang được các bác sỹ theo dõi tích cực.

Nhận được tin báo, công an huyện Than Uyên đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, 1 ngày sau thì đơn vị thực hiện lệnh bắt tạm giữ hình sự đối với Hà Văn Nhượng. Hiện vụ việc vẫn đang được giải quyết theo trình tự pháp luật.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала