"Vũ khí chiến tranh": nhà báo người Anh chia sẻ cảm xúc của mình về nhà tắm hơi kiểu Nga

© Ảnh : PixabayNhà tắm hơi Nga
Nhà tắm hơi Nga - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Nhà báo người Anh Tom Ou trong bài viết của mình đăng trên tờ The Telegraph đã chia sẻ những cảm giác lạ thường của mình sau khi ông lần đầu tiên đi tắm hơi kiểu Nga ở London.

Nhà báo đã tới một trong những nhà tắm hơi nổi tiếng nhất ở London có tên là "Nhà tắm hơi số 1", nơi đã từng tiếp đón những nhân vật nổi tiếng như Kate Moss, Justin Bieber và Emilia Clark.

Theo ông Oy, cảm giác trong phòng tắm hơi khi quật lên người chổi bện từ lá bạch dương (mà ông gọi là "vũ khí chiến tranh") chẳng khác gì khi bạn bị một cây to nện vào người trong cơn mưa xối xả".

"Thư giãn, đó là cảm giác kỳ lạ, khi mà một người có thân hình vạm vỡ, râu ria xồm xoàm dùng chiếc chổi lá bạch dương nóng bỏng quất lên lưng bạn", nhà báo chia sẻ cảm xúc của mình.

© Sputnik / Oleg Lastochkin / Chuyển đến ngân hàng ảnhNhà tắm hơi
Nhà tắm hơi - Sputnik Việt Nam
Nhà tắm hơi

Sau khi tắm hơi, ông Ou xối người bằng nước "lạnh tới mức kinh khủng", sau đó ông có cảm giác rằng mình "vừa có cặp phổi mới".

"Tôi ra khỏi nhà tắm hơi và thấy trong người tươi tắn, khỏe khoắn và nói chung là thư giãn hơn là khi tôi bước vào tòa nhà" — nhà báo kết luận.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала