Bộ trưởng Quốc phòng Na Uy xuất hiện tại cuộc họp báo với chiếc áo len in hình cá

© Ảnh : NATO NewsBộ trưởng Quốc phòng Na Uy xuất hiện tại cuộc họp báo với chiếc áo len in hình cá
Bộ trưởng Quốc phòng Na Uy xuất hiện tại cuộc họp báo với chiếc áo len in hình cá - Sputnik Việt Nam
BRUSSELS (Sputnik) - Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Na Uy Frank Bakke-Jensen đã xuất hiện tại cuộc họp báo về đợt tập trận Trident Juncture cùng với chiếc áo len dệt kim thêu đầy hoa văn cá.

Jens Stoltenberg - Sputnik Việt Nam
NATO tin rằng việc Nga phóng tên lửa sẽ không ảnh hưởng đến tập trận ở Na Uy
Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg cũng tham dự các buổi diễn tập này và cùng tổ chức cuộc họp báo chung với Bakke-Jensen ở Trondheim. Sau đó, đại sứ các nước NATO, cùng các tùy viên quân sự và các nhà quan sát đã được chiêm ngưỡng cuộc đổ bộ tấn công quy mô.

"Đợt tập trận quân sự này là cơ hội tuyệt vời để Na Uy rèn luyện khả năng tiếp nhận và ứng phó với các lực lượng và phương tiện tấn công từ bên ngoài, cùng phối hợp với đồng minh và đối tác", Bộ trưởng Quốc phòng Na Uy khẳng định trước báo giới như vậy khi xuất hiện trong chiếc áo len màu trắng với các họa tiết đa dạng gồm cá, những con tàu và cả sóng biển.

Tổng thư ký NATO nhấn mạnh rằng các cuộc diễn tập này không nhằm chống lại bất kỳ quốc gia nào, nhưng đây là một một tín hiệu rõ ràng rằng "NATO đã sẵn sàng và đủ sức bảo vệ tất cả các đồng minh khỏi bất kỳ mối đe dọa nào".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала