Trực thăng Mi-171A2 được cấp chứng nhận ở Trung Quốc, sau đó sẽ đến các nước Đông Nam Á

© Ảnh : Russian HelicoptersMI-171A2
MI-171A2 - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Quy trình cấp giấy chứng nhận “Ansat” ở Trung Quốc sẽ sớm hoàn thành, còn Mi-171A2 sẽ được chứng nhận ở Trung Quốc vào năm 2019, - như thông báo trong tập đoàn “Trực thăng Nga” (nằm trong thành phần Rostec).

Các máy bay trực thăng Mi-171A2 và "Ansat" lần đầu tiên tham gia chương trình bay Airshow China 2018. Sau khi hoàn thành chương trình hàng không, những chiếc trực thăng này sẽ tiến hành chương trình biểu diễn giới thiệu tại các nước Đông Nam Á.

"Tại Airshow China 2018 chúng tôi sẽ trình bày Mi-171A2 và "Ansat" — những mẫu trực thăng mà chúng tôi nhận thấy có sự quan tâm đáng kể từ phía các đối tác Trung Quốc. Đã khởi động thủ tục cấp chứng nhận cho máy bay trực thăng tại CHND Trung Hoa, với "Ansat" sẽ hoàn thành trong tương lai gần, còn với Mi-171A2 — vào giữa năm 2019", — ông Andrei Boginsky, Tổng Giám đốc tập đoàn "Trực thăng Nga" tuyên bố trong cuộc họp báo của tập đoàn.

Trực thăng Mi-171A2 - Sputnik Việt Nam
Trực thăng Nga lên đường vào hành trình bay quanh châu Á (Video)

Tại họp báo cũng lưu ý rằng vào thời điểm này Mi-171A2 và "Ansat" đã đến Trung Quốc, đang tiến hành các chuyến bay huấn luyện trước ngưỡng khai mạc chương trình bay của Hội chợ-Triển lãm hàng không. Ngoài ra, tại gian trưng bày của tập đoàn "Trực thăng Nga" sẽ giới thiệu các mẫu Mi-171A2, "Ansat" và Ka-32, còn các chuyên gia của tập đoàn sẽ tiến hành những bài thuyết trình cho khách hàng tiềm năng thấy được ưu thế cạnh tranh của máy bay trực thăng do Nga chế tạo.

Tuyến đường của các máy bay trực thăng Nga có độ dài gần 5.000 km, qua Hà Nội (Việt Nam), Phnom Penh (Campuchia), Bangkok (Thái Lan) và Kuala Lumpur (Malaysia). Trong khuôn khổ chuyến đi bao gồm các chuyến bay trình diễn, cũng như các sự kiện dành cho đối tác và nhà vận hành tiềm năng, trong đó đại diện tập đoàn sẽ kể về những ưu thế chủ chốt của máy bay trực thăng Nga, chế độ chăm sóc hậu mãi, hệ thống dịch vụ và công cụ tài chính đảm bảo sự tiện lợi cho khách hàng khi mua sắm kỹ thuật.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала