UBND TP.HCM đồng ý để ông Đoàn Ngọc Hải tiếp tục công việc

© Ảnh : Hữu CôngÔng Đoàn Ngọc Hải
Ông Đoàn Ngọc Hải - Sputnik Việt Nam
TTO - Ngày 4-11, thông tin từ UBND TP.HCM, Thường trực Thành ủy, UBND TP đã thống nhất giải quyết theo nguyện vọng xin rút đơn từ chức của ông Đoàn Ngọc Hải - phó chủ tịch UBND quận 1, - Tuổi Trẻ cho biết.

Theo đó, ông Đoàn Ngọc Hải vẫn tiếp tục công việc phó chủ tịch UBND quận 1, phụ trách mảng đô thị. Còn sau đó, tùy theo nguyện vọng cá nhân hoặc nhu cầu phân công công việc của TP mà UBND TP xem xét bố trí công việc phù hợp đối với ông Hải.

Như Tuổi Trẻ thông tin, trước đó ngày 8-1, ông Đoàn Ngọc Hải làm đơn xin từ chức phó chủ tịch UBND quận 1. Sau đó, UBND TPHCM đã báo cáo vụ việc lên Thường trực Thành ủy và cũng đã thống nhất với đơn xin từ chức của ông Hải.

Tuy nhiên, đến giữa tháng 5 ông Đoàn Ngọc Hải lại gửi đơn đến Thành ủy, UBND TP.HCM và lãnh đạo UBND quận 1 bày tỏ nguyện vọng xin được rút đơn xin từ chức hồi tháng 1.

Lý do được ông Hải đưa ra trong đơn xin rút đơn từ chức là ông đã nhận được nhiều động viên, an ủi, kỳ vọng và sự thuyết phục của các cấp lãnh đạo. Ông suy nghĩ kỹ và mong muốn được tiếp tục cống hiến, sẵn sàng làm việc ở những nơi khó khăn, nguy hiểm… cũng như bất kỳ nhiệm vụ nào được phân công.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала