Chủ tịch treo cổ trên cây sầu riêng: Người sống mẫu mực

© Flickr / Global Panoramatreo cổ tự tử
treo cổ tự tử - Sputnik Việt Nam
Một chủ tịch xã được phát hiện đã tử vong trong tư thế treo cổ trong vườn nhà, baodatviet cho biết.

Sáng 6/11, người dân xung quanh phát hiện ông Đỗ Văn Sơn, chủ tịch UBND xã Cư Bao, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk trong tư thế treo cổ tại cây sầu riêng trong vườn nhà.

Trao đổi với phóng viên về thông tin này, ông Phạm Phú Lộc — Chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ xác nhận ông Sơn đã tử vong. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang trong giai đoạn khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường và điều tra vụ việc, chưa có nguyên nhân dẫn đến vụ việc

Theo thông tin từ ông Phạm Phú Lộc cho biết, người phát hiện nạn nhân là một nhà sư ở ngôi chùa bên cạnh nhà ông Sơn. Khi nhà sư này ra vườn bơm nước thì nhìn thấy chủ tịch xã đang treo lơ lửng trên cành sầu riêng.

Nhà sư này vội hô hoán mọi người cùng nhau tới tháo dây và cấp cứu cho ông Sơn. Tuy nhiên chủ tịch xã đã tử vong từ trước đó.

Ngoài ra, ông Sơn không có biểu hiện gì lạ. Người thân cho biết sáng ông Sơn vẫn dậy tập thể dục từ sớm, sau đó ăn sáng uống cà phê tại nhà, không có bất kỳ biểu hiện nghi vấn nào để người nhà có thể nghi ngờ vị chủ tịch xã này sẽ có ý định tự tử.

Còn thông tin từ ông Lộc, chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ, ông Sơn ngày thứ hai đầu tuần vẫn đi làm bình thường, vẫn tổ chức một số cuộc họp giao ban và chỉ đạo cán bộ xã làm nhiệm vụ theo tuần.

Bản thân ông Sơn — chủ tịch xã này cũng không có điều tiếng hay bị kỷ luật lần nào, là người sống mẫu mực. Chủ tịch xã vừa tử vong rất được những đồng nghiệp xung quanh quý trọng.

Chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ cho biết cơ quan chức năng vẫn đang trong quá trình điều tra, chưa thể thông báo chi tiết thông tin.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала