FSMTC cho biết về việc cung cấp vũ khí Nga cho Philippines

© Sputnik / Vitaliy Timkiv / Chuyển đến kho ảnhlựu đạn
lựu đạn - Sputnik Việt Nam
JAKARTA (Sputnik) – Năm nay Nga và Philippines đã ký hợp đồng cung cấp lựu đạn, người đứng đầu phái đoàn chính thức của Nga tại triển lãm "INDO DEFENSE-2018", phó giám đốc Cơ quan liên bang về hợp tác kỹ thuật quân sự, ông Mikhail Petukhov cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Sputnik

"Như chúng ta đều biết, khoảng một năm trước, Lực lượng vũ trang Philippines cần nhận được sự hỗ trợ khẩn cấp trong cuộc chiến chống lại các nhóm quân khủng bố, và Bộ Quốc phòng Nga đã  nhanh chóng trao chuyển giao cho họ một lượng lớn súng Kalashnikov và xe Ural. Trong năm nay hai bên đã ký kết hợp đồng cung cấp súng phóng lựu chống tăng. Trong tương lai sẽ ký kết thỏa thuận về việc cung cấp các thiết bị khác", — ông  Petukhov nói.

Theo ông, lãnh đạo chính trị quân sự Philippines hiện đang nỗ lực thực hiện chính sách chủ quyền và độc lập, bao gồm trong lĩnh vực hợp tác quân sự — kỹ thuật. "Về phần mình, Liên bang Nga luôn sẵn sàng hợp tác quân sự-kỹ thuật với Cộng hòa Philippines trên nguyên tắc bình đẳng và đôi bên cùng có lợi", phó giám đốc Cơ quan Liên bang về hợp tác kỹ thuật quân sự của Nga cho biết.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала