Ông Aksyonov mời người Mỹ đến thăm Crưm

© Sputnik / Alexey Malgavko / Chuyển đến kho ảnhYalta, Crưm
Yalta, Crưm - Sputnik Việt Nam
SIMFEROPOL (Sputnik) – Người đứng đầu Crưm Sergey Aksyonov bình luận về các biện pháp trừng phạt mới của Mỹ chống Nga, mà một số nhà điều dưỡng và công ty địa phương bị liên quan.

Cựu Thủ tướng Đức Gerhard Schroeder - Sputnik Việt Nam
Cựu Thủ tướng Đức: Crưm sẽ phải được công nhận là của Nga
Theo ông, những hạn chế áp đặt đối với sự phát triển của nước cộng hòa sẽ không có hiệu lực. Bán đảo đã sống dưới chế độ trừng phạt kể từ năm 2014, và trong giai đoạn này, tại Crưm của Nga đã làm được nhiều điều tốt đẹp hơn, so với một phần tư thế kỷ bán đảo sống không bị trừng phạt trong thành phần Ukraina.

Tuy nhiên, theo ông Aksyonov, việc áp đặt biện pháp trừng phạt nên được coi là nỗ lực gây áp lực tâm lý đối với những công dân các nước phương Tây không tin tưởng tuyên truyền và vẫn đến thăm Crưm. Đây là ví dụ về "chính sách giả dối và đạo đức giả", khi mà cuộc đảo chính ở Ukraine ", xảy ra với sự ủng hộ của đám đông", được tuyên bố là mô hình dân chủ, nhưng lựa chọn tự do của hai triệu người dân Crưm là "sát nhập".

"Để loại bỏ những huyền thoại tuyên truyền đó, chỉ cần đến thăm Crưm và trò chuyện với các cư dân của bán đảo. Cho nên chúng tôi mời người Mỹ đến thăm Crưm. Hãy đến, hãy xem xét và tự rút ra kết luận" — chính trị gia viết trên Facebook.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала