Tổng thống Trump kể về điều mà ông không bao giờ có thể tha thứ cho ông Obama

© AFP 2022 / Nicholas Kamm Tổng thống Mỹ Donald Trump
Tổng thống Mỹ Donald Trump - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) – Tờ Huffington Post đưa tin, Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa đưa ra phản ứng trước những lời chỉ trích từ cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama, đồng thời tuyên bố rằng ông sẽ không bao giờ tha thứ cho người tiền nhiệm Barack Obama về những gì ông này đã làm trong ngành quân sự.

Trước đó, kênh truyền hình ABC cho biết, trong hồi ký của mình, bà Michelle Obama đã viết rằng bà sẽ không bao giờ tha thứ cho ông Trump vì đã gây ra mối nguy hiểm cho gia đình bà bằng những "lời ám chỉ quá quắt và liều lĩnh".

"Tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho ông Barack Obama vì những gì ông đã làm với lĩnh vực quân sự của Mỹ, khiến ngành này bị cạn kiệt vì thiếu kinh phí. Tất cả mọi thứ đều lỗi thời và cũ kỹ", — ông Trump nói.

Tổng thống Trump lưu ý rằng, khi ông lên nắm quyền, ông buộc phải khôi phục lại lĩnh vực này và tiếp tục đầu tư "một số tiền khổng lồ" vào đây.

Cuốn hồi ký của cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama có tựa đề  "Hình thành" sẽ được ra mắt công chúng vào ngày 13 tháng 11. Michelle Obama là đệ nhất phu nhân của Mỹ  vào những năm 2009-2017, khi chồng bà Barack giữ cương vị Tổng thống của Hoa Kỳ. Hiện tại, hai vợ chồng bà sống ở Washington, nơi hai cô con gái của họ đang học.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала