Sự thật vụ cô gái “mang thai từ cá”

© Ảnh : Facebook/ Kapuso Mo, Jessica SohoTrong suốt 7 tháng, bụng của Kimberly, 17 tuổi, ngày càng phình to, và cân nặng của cô tăng hẳn 10kg.
Trong suốt 7 tháng, bụng của Kimberly, 17 tuổi, ngày càng phình to, và cân nặng của cô tăng hẳn 10kg. - Sputnik Việt Nam
Trên quần đảo Philippines, người dân địa phương truyền rằng có cô gái “dính bầu” từ cá.

Vụ việc xảy ra tại khu dân cư Baccay ở tỉnh Albay. Trong suốt 7 tháng, bụng của Kimberly, 17 tuổi, ngày càng phình to, và cân nặng của cô tăng hẳn 10kg. Thiếu nữ phủ nhận mình không hề mang thai, còn cha mẹ của cô thì chắc chắn rằng "thậm chí còn chẳng có chàng trai nào theo đuổi con bé".

Щупальца осьминога - Sputnik Việt Nam
Khoái ăn hải sản sống, người phụ nữ Hàn Quốc bị tinh trùng của mực "tấn công"

Người dân địa phương ngờ vực rằng Kimberly đã vi phạm quy tắc truyền thống: các cô gái không nên bơi ở biển hoặc sông suối trong suốt thời gian "đèn đỏ" và cả năm ngày liền sau đó. Theo tục truyền, nếu lỡ ngâm mình ở những nơi đó, họ có thể mang bệnh tật, cũng như thu hút các loài cá ăn thịt, bạch tuộc, thậm chí cả lươn.

Cha mẹ đã đưa Kimberly đi siêu âm, và kết quả chẩn đoán cô bị u nang buồng trứng. Tuy nhiên, dân làng lại cho rằng họ nhìn thấy rõ hình con cá trong kết quả siêu âm, và càng chắc chắn vào niềm tin của mình.

Để tránh những lời đồn ác ý, các bác sĩ đã phải công khai giải thích rằng cá không thể sống trong bụng người, đặc biệt là ở tử cung phụ nữ.

Gia đình Kimberley đang chạy vạy tiền để tiến hành phẫu thuật. Họ hy vọng kịp cắt bỏ khối u trước khi nó bị bể và gây nguy hiểm đến tính mạng cô gái.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала