Stan Lee trước khi chết còn tạo ra một siêu anh hùng mới

Tác giả truyện tranh Marvel Stan Lee đã cùng với con gái J.C. Lee tạo ra một siêu anh hùng mới trước khi ông qua đời. J.C. kể về điều này với cổng thông tin TMZ.

"Cả đời tôi luôn xin bố cho phép được cùng tạo ra các nhân vật. Chúng tôi đang làm việc để tạo ra nhân vật tên là Dirt Man", người phụ nữ chia sẻ. Theo cô, ông Lee đã giúp cô phát triển câu chuyện của nhân vật, và ngay trước khi qua đời nhà văn còn kịp đề xuất những chỉnh sửa cuối cùng. 

Stan Lee, 79, creator of comic-book franchises such as Spider-Man, The Incredible Hulk and X-Men, smiles during a photo session April 16, 2002, in his office in Santa Monica, Calif. Lee, who has a minor role in the upcoming Sony Pictures film Spider-Man, opening in May, has weathered financial trouble in recent years. - Sputnik Việt Nam
"Cha đẻ" của Spider-Man qua đời

Thông tin chi tiết về nhân vật mới đang được giữ bí mật, nhưng J.C. dự định phát triển dự án này với hy vọng rằng một ngày nào người ta sẽ làm phim dựa theo cốt truyện.

Nhân vật cuối cùng mà Stan Lee giới thiệu với công chúng trước khi ông qua đời là "Ngọc đá quý" (Jewel), một nữ ca sĩ nhạc pop Trung Quốc có sức mạnh siêu việt. Cô sở hữu sức mạnh siêu nhiên này sau một biến cố bí ẩn với chiếc vòng đeo tay đầy ma lực của bà mình. Nguyên mẫu của nhân vật nữ chính là ca sĩ Trung Quốc G.E.M., tờ The Star cho hay.

Stan Lee qua đời vào ngày 12 tháng 11 ở tuổi 95. Trong sự nghiệp của mình, nhà văn đã tạo ra những siêu anh hùng như Spider-Man, Hulk, Iron Man, cũng như các thành viên của X-Men và Fantastic Four.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала