The National Interest so sánh Armata với Merkava của Israel

© Sputnik / Vladimir Astapkovich / Chuyển đến kho ảnhXe tăng của Nga T-14 "Armata"
Xe tăng của Nga T-14 Armata - Sputnik Việt Nam
Moskva (Sputnik) - Xe tăng Armata của Nga có lẽ có khả năng sống sót, bảo vệ và cơ động tốt hơn so với Merkava của Israel, nhưng rất có thể là kém hơn so với xe tăng chính của Israel về thiết bị và khả năng giám sát địa hình xung quanh của phi hành đoàn, cổng thông tin The National Interest của Mỹ cho biết

So với xe tăng của Israel, T-14 tiên tiến hơn trong một số hệ thống bảo vệ hiện đại, và đồng thời có tháp không người. Đồng thời, xe tăng của Nga có tính di động tuyệt vời, khiến cho nó nhanh hơn và linh hoạt hơn so với "cỗ máy Israel khổng lồ", The National Interest nhận xét.

Ngoài ra, với hệ thống bảo vệ tích cực, thiết giáp nhiều lớp năng động và thụ động, Armata có khả năng cung cấp cơ hội sống sót cho tổ lái tốt hơn so với Merkava, vốn là xe chiến đấu bền hơn chiếc Leopard 2 của Đức hoặc M1 Abrams của Mỹ, cổng thông tin cho biết.

Theo tác giả bài viết, xe tăng của Israel gần như duy trì lợi thế của nó so với T-14 về mặt thiết bị và khả năng theo dõi tình hình chiến đấu của phi hành đoàn. Tuy nhiên, ông lưu ý rằng các hệ thống giám sát mới nhất dễ bị cháy hơn các dụng cụ quang học cũ. Trong trường hợp này, tác giả cho rằng, tháp không có người là một trong những hạn chế của "Almaty", vì chỉ huy xe tăng bị hạn chế khả năng quan sát môi trường.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала