Dự thảo thiết kế phương tiện vận tải quân sự IL-276 sẽ sẵn sàng vào năm tới

Moskva (Sputnik) - Thiết kế phác thảo máy bay vận tải quân sự tầm trung đầy hứa hẹn (SVTS) IL-276 dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2019, dịch vụ báo chí của Tổ hợp Hàng không mang tên S.V. Ilyushin (thành phần của Tập đoàn vận tải hàng không thống nhất) cho biết.

"Thiết kế sơ bộ của SVTS được các chuyên gia hoàn thành vào năm 2019, danh sách các nhà thầu phụ của công trình phát triển đã được phê duyệt", công ty cho biết.

Thiết kế được tiến hành đồng thời với hai loại động cơ — trong giai đoạn đầu tiên, máy bay sẽ được trang bị động cơ PS-90A-76, và tiếp theo — với động cơ PD-14 nâng cấp.

"Các thiết bị điện tử vô tuyến trên tàu sẽ cho phép bay trong mọi điều kiện thời tiết ngày và đêm, ở tất cả các vùng khí hậu" — đại diện tập đoàn cho biết.

Cabin IL-276 cũng giống như máy bay vận tải quân sự hạng nặng Il-76MD. Sẽ không cần thiết tạo ra phương tiện mới để tải, dỡ hàng và hạ cánh, vì sẽ sử dụng các bộ phận hiện có.

Như đại diện tập đoàn nói với Sputnik, trong khuôn khổ dự án đang được thực hiện sẽ tạo ra một số khái niệm về chế tạo máy bay vận tải quân sự tầm trung, đặc biệt là Il-276.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала