Các sĩ quan Quân khu Đông đến Ấn Độ chuẩn bị cho cuộc tập trận "Indra-2018"

© AFP 2023 / Mladen AntonovCác sĩ quan Quân khu Đông đến Ấn Độ chuẩn bị cho cuộc tập trận "Indra-2018"
Các sĩ quan Quân khu Đông đến Ấn Độ chuẩn bị cho cuộc tập trận Indra-2018 - Sputnik Việt Nam
VLADIVOSTOK (Sputnik) - Một nhóm sĩ quan cao cấp sở chỉ huy Quân khu phía Đông (VVO) đã đến thủ đô Ấn Độ để tham gia vào việc chuẩn bị cho cuộc tập trận quân sự Nga - Ấn Độ Indra-2018, người phụ trách bộ phận báo chí của VVO Alexander Gordeyev, nói với các phóng viên.

Ông Gordeyev nói: "Trong quá trình làm việc, đoàn sĩ quan Quân khu sẽ kiểm tra và tiếp nhận chỗ ăn ở cho quân đội Nga, cũng như các trang thiết bị quân sự mà phe Ấn Độ sẽ cung cấp trong giai đoạn diễn tập chung".

Cuộc tập trận Indra-2018 sẽ diễn ra tại bang Uttar Pradesh của Ấn Độ từ ngày 18 đến 28 tháng 11. Tổng cộng, 500 quân nhân từ các lực lượng vũ trang của Liên bang Nga và Cộng hòa Ấn Độ sẽ tham gia tập trận quốc tế. Tại sân tập quân sự "Babina", BBO sẽ gửi các đơn vị xe tăng, súng trường cơ giới, trinh sát, đạn dược, phương tiện ngụy trang, dụng cụ truyền thông và quang học. Phía Ấn Độ sẽ cung cấp thiết bị quân sự để thực hành các hoạtđộng thiết thực cho quân đội Nga.

Trong quá trình thực hiện, các bên sẽ lập kế hoạch chung về hoạt động gìn giữ hòa bình, trật tự tương tác giữa các sở chỉ huy và lực lượng mặt đất, vô hiệu hóa các nhóm "khủng bố".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала